Tag: Facebook bị lỗi

Facebook lỗi, nhiều tài khoản la làng vì mất hết post 'sống ảo'

Nhiều netizen hoang mang, đăng tải dòng trạng thái thắc mắc việc mất sạch các bài đăng trước đây. Facebook bị lỗi lần nữa?!

Thanh niên 'hoàn lương' khi Facebook bị lỗi

Tại sao mình lại dính vào Facebook như vậy? Sao không dành thời gian phát triển bản thân? Mình phải cai nghiện mạng xã hội thôi.

Nhiều người dùng bị lỗi đăng xuất khỏi tài khoản, Facebook nói gì?

TTO - Mạng xã hội Facebook tiếp tục gặp sự cố liên quan đăng nhập trưa 23-1 (giờ Việt Nam). Nhiều người tự động bị đăng xuất khỏi tài khoản với lý do "phiên đã hết hạn" và buộc phải đăng nhập trở lại.

Facebook - Messenger bị lỗi, nhiều người dùng không gửi được tin nhắn

Người dùng đồng loạt đăng tải dòng trạng thái khó chịu, than trời khi Messenger của Facebook bị lỗi, không thể gửi tin nhắn hoặc nhận tin nhắn như thông thường.

Người dùng Facebook, bán hàng online phản ánh bị 'khóa' like và bình luận

TTO - Nhiều người sử dụng mạng xã hội Facebook, đặc biệt là các cá nhân đang bán hàng online trên nền tảng này, cho biết bị hạn chế tương tác. Facebook Việt Nam cho biết họ không "bóp" tương tác người bán hàng và đang tìm hiểu nguyên nhân.

Trục trặc phần mềm, Facebook bị lỗi trong nhiều giờ

Facebook vừa thông báo phục hồi được dịch vụ sau sự cố sập mạng ngày 28-11 khiến người dùng không truy cập được mạng xã hội này cũng như một số ứng dụng khác thuộc nền tảng này như Instagram.

Facebook thông báo đã xác định nguyên nhân gây sập mạng

TTO - Đến khoảng bắt đầu qua ngày mới 15-3 (giờ VN), công ty Facebook thông báo đã xác định được nguyên nhân gây sự cố ảnh hưởng truy cập trên diện rộng đối với các nền tảng của mạng xã hội này.