23/07/2014 06:00 GMT+7

Fabregas khát khao chinh phục danh hiệu cùng Chelsea

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Trên website chính thức của Chelsea, tiền vệ người Tây Ban Nha Cesc Fabregas đã chia sẻ những tham vọng của anh khi quyết định bỏ Barcelona để chuyển về sân Stamford Bridge.

Fabregas nói: "Tham vọng của tôi là đoạt tất cả danh hiệu cùng Chelsea. Tôi biết mình đang ở độ tuổi chín muồi và cần thay đổi. Tôi vui vì bản hợp đồng đã được hoàn tất trước World Cup. Tôi muốn đầu óc thư thái để toàn tâm toàn ý tập trung cho mùa bóng mới. Tôi đã lướt qua toàn bộ các đề nghị nhưng sau khi nói chuyện với HLV Jose Mourinho, tôi thấy Chelsea là điểm đến lý tưởng".

Fabregas cũng dành rất nhiều lời khen dành cho "Người đặc biệt" Jose Mourinho: "Các đội bóng luôn gặp khó khăn và rất khó đánh bại đoàn quân của HLV Jose Mourinho. Đội bóng luôn được tổ chức chiến thuật rất tốt lại có kỷ luật. Mourinho biết cách làm cho cầu thủ phát huy tối đa khả năng".

Nói về hai đồng hương là tiền đạo Fernando Torres và Diego Costa tại Chelsea, Fabregas nhận xét: "Khi lần đầu lên tuyển ở tuổi 18, tôi đã chơi cùng Torres nên cho tới giờ tôi và anh ấy đã có 9 năm sát cánh cùng nhau. Chúng tôi đã cùng nhau vô địch hai kỳ Euro và một kỳ World Cup. Tôi thật sự thích đá cặp với Torres bởi anh ấy mạnh mẽ, lại di chuyển không bóng rất tốt. Còn Diego Costa đã tiến bộ rất nhiều trong vài năm qua. Diego Costa có lối di chuyển rất thích hợp với những đường chuyền quyết định của tôi. Tôi nghĩ cả hai đều sẽ tỏa sáng".

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên