09/04/2022 14:00 GMT+7

EzyRemit phối hợp cùng Sở Du lịch TP.HCM đẩy mạnh du lịch Việt Nam ra thế giới

T.M
T.M

Ngày 8-4, Sở Du lịch TP.HCM tổ chức sự kiện Welcome to Ho Chi Minh City (TP.HCM chào đón bạn), theo định hướng phát triển du lịch tại TP.HCM từ giờ đến năm 2023, EzyRemit tự hào tham dự.

EzyRemit phối hợp cùng Sở Du lịch TP.HCM đẩy mạnh du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 1.

Sự kiện quy mô diễn ra với sự góp mặt của: ông Dương Anh Đức - phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM, ông Phạm Văn Thủy - phó tổng cục trưởng Tổng cục Du Lịch, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, ông Trần Trọng Dũng - phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam / chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, ông Lại Minh Duy - phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP.HCM / giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch và Thương mại TST

Tham dự sự kiện đến từ các cơ quan ngoại giao (đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Ấn Độ, Slovakia, Israel,…), các lãnh đạo Ủy ban nhân dân TP.HCM, cùng với Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch / Tổng cục Du lịch cùng đông đảo các doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không như Eurocharm, Tập đoàn Accor, Tổng công ty Du lịch Saigon Tourist,...

EzyRemit phối hợp cùng Sở Du lịch TP.HCM đẩy mạnh du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 2.

Hoàn tất ký kết kế hoạch triển khai đẩy mạnh du lịch TP.HCM

Với mục tiêu chung nhằm quảng bá bản sắc, văn hóa, ẩm thực và phẩm chất con người Việt Nam, EzyRemit là công ty duy nhất được mời với vai trò là đại diện cho doanh nghiệp nước ngoài tại Úc kết hợp cùng Sở Du lịch quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, đặc biệt là TP.HCM đến với thị trường không chỉ ở Úc, một quốc gia có lượng khách du lịch và Việt kiều về Việt Nam rất lớn, mà còn ở các quốc gia trọng điểm khác như Mỹ, New Zealand, và nhiều quốc gia khác.

EzyRemit là một trong những công ty công nghệ tài chính đầu tiên của người Việt có trụ sở chính tại Sydney. Hiện tại EzyRemit đang hoạt động mạnh mẽ tại Úc, Mỹ, New Zealand, và đã thành công mở rộng hoạt động của mình ra 9 nước, và dự kiến hơn 150 quốc gia tại các khu vực châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương.

EzyRemit phối hợp cùng Sở Du lịch TP.HCM đẩy mạnh du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 3.

Bà Trần Cẩm Tú, trưởng đại diện Việt Nam của EzyRemit, trình bày phần tham luận

Ứng dụng EzyTravel - ứng dụng thanh toán quốc tế khi du lịch Việt Nam - đem lại nhiều tính năng đáp ứng tiêu chí an toàn và tiện lợi cho khách du lịch chọn Việt Nam làm điểm đến sau thời gian dài bị ngăn cách bởi đại dịch. Với lợi thế đã có chỗ đứng và am hiểu sâu về thị trường nước ngoài, đặc biệt là những người dân Việt Nam xa quê đã lâu và người dân tại các nước thế giới mong muốn có dịp quay trở lại sau khoảng thời gian dài biên giới Việt Nam và các nước đóng chặt.

EzyRemit phối hợp cùng Sở Du lịch TP.HCM đẩy mạnh du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 4.

EzyTravel - ứng dụng thanh toán quốc tế khi đi du lịch về Việt Nam

Ra đời như một sứ mệnh chính là đem đến phương thức thanh toán du lịch an toàn, EzyTravel là sản phẩm tâm đắc, theo lời ông Quốc Anh, giám đốc điều hành của EzyRemit: "Mỗi lần về thăm nhà hoặc du lịch ở Việt Nam, nỗi lo lớn nhất chính là mang theo tiền mặt, vô cùng bất tiện. Điều này phần nào hạn chế quyết định chọn Việt Nam là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng thay vì các quốc gia khác. Vậy nên EzyTravel được tạo ra nhằm khắc phục khó khăn đó, góp phần thúc đẩy niềm đam mê khám phá đất nước Việt Nam của du khách quốc tế".

EzyRemit phối hợp cùng Sở Du lịch TP.HCM đẩy mạnh du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 5.

Ông Allan Nguyễn - giám đốc tài chính của EzyRemit & ông Quốc Anh - giám đốc điều hành của EzyRemit

EzyRemit hiện tại là một trong số những công ty fintech được đề cử quốc tế, đại diện cho Úc vinh danh tại sự kiện Singapore Fintech Festival 2021. Bên cạnh đó, rất nhiều người dùng trên các quốc gia tin dùng dịch vụ của EzyRemit. 

Sự phối hợp giữa EzyRemit và Sở Du lịch TP.HCM đánh dấu một bước ngoặt lớn, xóa bỏ đi nỗi lo âu về tiền mặt của khách du lịch quốc tế và Việt kiều xa xứ về thăm gia đình, góp phần đưa Việt Nam giữ vững vị thế là một trong những điểm đến du lịch yêu thích ở Đông Nam Á, và tương lai trở thành quốc gia được khách du lịch yêu thích nhất trên thế giới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận