Thông tin doanh nghiệp

Eximbank ủng hộ 500 triệu đồng tiếp sức Đà Nẵng chống dịch

14/08/2020 19:03 GMT+7

Eximbank vừa trao tặng Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng 500 triệu đồng tiếp sức cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng quyết liệt tại đây.

Eximbank ủng hộ 500 triệu đồng tiếp sức Đà Nẵng chống dịch - Ảnh 1.

Đại diện Eximbank trao tài trợ cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà nẵng. Ảnh: E.X

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, đặc biệt sau khi Đà Nẵng phát hiện hàng loạt ca dương tính với virus SARS-Cov-2.

Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phong trào phòng, chống dịch Covid-19", ngày 13-08-2020, đại diện Eximbank đã trao 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng. Số tiền này được trích từ quỹ Công đoàn Eximbank với sự ủng hộ của hàng ngàn CBNV với mong muốn tiếp sức, đồng hành cùng chính quyền và người dân Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch.

Tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã bày tỏ lời cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm ủng hộ vô cùng quý báu của Eximbank đã dành cho Đà Nẵng trong thời gian này.

Ông Trần Tuấn Anh – Phó Giám đốc VPKV Eximbank miền Đông Nam Bộ - Trung Tây Nguyên, cho biết là đơn vị nằm trong "tâm dịch" nên hiểu được những khó khăn, vất vả của đơn vị tuyến đầu tại đây. Số tiền này tuy không lớn nhưng là tấm lòng của Ban Lãnh đạo Eximbank cùng toàn thể CBNV ngân hàng gửi đến Đà Nẵng.

"Người dân có được an toàn, doanh nghiệp có duy trì sản xuất, quay trở lại kinh doanh hay không là nhờ công sức và nỗ lực to lớn của tập thể các cán bộ y tế và chiến sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch. Kính chúc các Y Bác sĩ tuyến đầu thật khoẻ mạnh, kiên cường, vững vàng cho trận chiến mới này. Chúc các bệnh nhân đang điều trị mau lành bệnh" – ông Tuấn Anh chia sẻ.

Với đặc thù của ngành Ngân hàng là phục vụ  và tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng, Ban Lãnh đạo Eximbank cũng đã triển khai quyết liệt các công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của chính phủ, thành phố và của ngành.


Trước đó, ngay từ những ngày đầu chung tay cùng cả nước phòng chống dịch, Eximbank đã trao 500 triệu đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) và 500 triệu đồng hỗ trợ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội).

Hiện nay, các đơn vị kinh doanh của nhà băng này tại nhiều khu vực đã có những hoạt động thiết thực, kịp thời hỗ trợ để người dân và doanh nghiệp vững tin vượt qua khó khăn tạm thời.

T.D.V - PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận