20/06/2023 08:46 GMT+7

EVNSPC phát động cuộc thi tiết kiệm điện

Từ 20-6 đến 20-7, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức cuộc thi “Khách hàng với giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả" tại 21 tỉnh/thành phía Nam (từ Ninh Thuận đến Cà Mau) với 525 giải thưởng, tổng trị giá trên 615 triệu đồng.

Cuộc thi “Khách hàng với giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 615 triệu đồng

Cuộc thi “Khách hàng với giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 615 triệu đồng

Thông qua chương trình, EVNSPC mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi thói quen về sử dụng điện của người dân theo hướng tiết kiệm hơn, hợp lý hơn. Qua đó, phổ biến và lan tỏa các mô hình, sáng kiến trong việc thực hành tiết kiệm điện đạt hiệu quả của các hộ gia đình.

Tất cả hộ gia đình sử dụng điện sinh hoạt có ký hợp đồng mua điện (theo 6 bậc thang) trực tiếp với các công ty điện lực tại 21 tỉnh/thành khu vực phía Nam tính từ tháng 3-2022 đến nay đều có quyền tham gia cuộc thi.

Mỗi công ty điện lực sẽ chọn ra 25 khách hàng dựa vào các tiêu chí.

Thứ nhất, khách hàng phải chọn đáp án đúng cả 10 câu hỏi trắc nghiệm mà cuộc thi đưa ra. 

Và đặc biệt, "Tỉ lệ điện năng tiêu thụ" của 3 tháng 4, 5, 6-2023 so với 3 tháng 4, 5, 6-2022 với mức tỉ lệ điện tiết kiệm giảm theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (Không chọn những trường hợp có tỷ lệ giảm 3 tháng 4, 5, 6-2023 thấp hơn 03 tháng 4, 5, 6-2022 trên 50).

Cuộc thi chọn và trao giải cho 25 khách hàng hàng/tỉnh,thành ở khu vực phía Nam (từ Ninh Thuận đến Cà Mau, trừ TP.HCM)

Cuộc thi chọn và trao giải cho 25 khách hàng hàng/tỉnh,thành ở khu vực phía Nam (từ Ninh Thuận đến Cà Mau, trừ TP.HCM)

Sau khi chọn được 25 khách hàng tại mỗi tỉnh/thành đạt các tiêu chí theo thể lệ "Khách hàng với giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả", các công ty điện lực sẽ phối hợp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVNSPC thông báo, gửi thư mời qua app, Zalo, mail hoặc tin nhắn cho khách hàng để mời tham dự quay số trúng thưởng với cơ cấu giải, mức tiền thưởng: 1 giải nhất trị giá 4 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng và 19 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 700.000 đồng.

Hình thức tham gia cuộc thi "Khách hàng với giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả"

Tất cả thông tin cuộc thi được gửi đến khách hàng sinh hoạt qua các kênh: app, Zalo, mail và Web CSKH EVNSPC. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào cuộc thi "Khách hàng với giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả" để tham gia theo 2 bước sau:

Bước 1: Khách hàng vào mục "Tài liệu tham khảo và Thông tin Cuộc thi": (i) Các giải pháp tiết kiệm điện trong sinh hoạt; (ii) Thể lệ Cuộc thi; (iii) Hướng dẫn tham gia Cuộc thi. Sau khi xem các nội dung, bấm chọn vào mục "Đã hiểu".

Bước 2: Khách hàng vào "Tham gia cuộc thi" thực hiện lần lượt: (i)"Nhập mã khách hàng", (ii) "Số điện thoại", (ii) Chọn đáp án trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm về tiết kiệm điện và 1 câu hỏi phụ dự đoán số người tham gia cuộc thi (Câu hỏi này chỉ để sử dụng khi có các trường hợp ngang nhau về các tiêu chí xét chọn). Sau khi chọn đủ đáp án 10 câu hỏi, khách hàng bấm vào mục "Đã hoàn thành" để kết thúc và lưu kết quả.

Mỗi "Mã khách hàng" có thể tham gia tối đa 05 lượt thi, nhưng ban tổ chức chỉ lấy kết quả lượt cuối để đưa vào danh sách xét chọn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên