17/05/2021 14:15 GMT+7

EVNHCMC đảm bảo cấp điện cho các trạm kiểm dịch

QUANG ĐỈNH
QUANG ĐỈNH

Vừa qua, các công ty điện lực quận huyện thuộc Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã triển khai kéo dây, lắp đặt các thiết bị, đảm bảo nguồn điện cho các trạm, chốt kiểm dịch tại các tuyến cửa ngõ của Thành phố.

EVNHCMC đảm bảo cấp điện cho các trạm kiểm dịch - Ảnh 1.

Công nhân Điện lực Thủ Đức kéo dây cấp điện cho trạm kiểm dịch y tế ngay trong đêm 14-5

Ngay trong sáng 14-5, Công ty Điện lực Củ Chi đã hoàn tất lắp đặt nhánh dây cấp điện cho 2 chốt tại chân cầu Phú Cường, Tỉnh lộ 8, giáp với Bình Dương, và chốt trên quốc lộ 22, ranh giới Tây Ninh-TPHCM.

Tính đến 14h ngày 14-5, Công ty điện lực Bình Chánh đã hoàn thành việc cấp điện cho 4 chốt trên địa bàn huyện Bình Chánh giáp ranh với tỉnh Long An, gồm chốt trên quốc lộ 50 (đoạn xã Quy Đức), chốt trên cao tốc TPHCM - Trung Lương (đoạn xã Tân Túc), chốt Cầu Đôi, đường Trần Văn Giàu (đoạn xã Bình Lợi) và chốt ngã tư Ba Làng giao quốc lộ 1A (đoạn xã Bình Chánh).

Trong tối 14-5, Công ty Điện lực Thủ Thiêm cũng hoàn tất việc kéo nguồn cho chốt cầu Đồng Nai, hoàn thành việc cấp điện cho 2 chốt tại cửa ngõ giáp với tỉnh Đồng Nai (chốt cầu Đồng Nai và chốt trạm thu phí Long Phước).

Chiều tối cùng ngày, Công ty điện lực Thủ Đức đã hoàn thành việc cấp điện cho 4 chốt trên địa bàn quận Thủ Đức (cũ), giáp ranh với tỉnh Bình Dương, gồm chốt cầu Vĩnh Bình (quốc lộ 13), chốt cầu vượt Sóng Thần (quốc lộ 1A), chốt tại quốc lộ 1K (phường Linh Xuân) và chốt quốc lộ 1A trước Đại học An ninh.

Lãnh đạo các công ty điện lực cho biết, sau khi các đơn vị chức năng thiết lập trạm, chốt kiểm dịch bằng lều, container, các công nhân điện lực bắt đầu kéo dây và lắp đặt các thiết bị điện. Công nhân điện lực đã kịp hoàn thành việc cấp điện và bàn giao hệ thống điện trong buổi tối 14-5, để các đơn vị chức năng triển khai việc kiểm tra và khai báo y tế từ 0h ngày 15-5.

Cùng với việc cấp điện cho 12 chốt chính, các công ty điện lực đã phối hợp cấp điện cho 57 chốt phụ theo đúng yêu cầu của đơn vị chức năng.

QUANG ĐỈNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên