11/09/2021 09:02 GMT+7

EVNGENCO2 ủng hộ 3 tỉ đồng Cần Thơ phòng, chống dịch COVID-19

VIỆT HÙNG
VIỆT HÙNG

TTO - Chiều tối 10-9, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Cần Thơ, Tổng Công ty phát điện 2 (EVNGENCO2) đã trao 3 tỉ đồng hỗ trợ TP Cần Thơ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

EVNGENCO2 ủng hộ 3 tỉ đồng Cần Thơ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Đại diện Tổng Công ty phát điện 2 trao 3 tỉ đồng cho TP Cần Thơ phòng, chống dịch - Ảnh: M.L

Theo ông Trương Hoàng Vũ, tổng giám đốc EVNGENCO2, hiện một số khu vực trên địa bàn TP Cần Thơ lập khu phong tỏa, cách ly, dẫn đến công nhân lao động ở trọ và các hộ dân trong khu phong tỏa, cách ly gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận lương thực, thực phẩm...

Vì thế EVNGENCO2 đã trao số tiền 3 tỉ đồng cho TP Cần Thơ để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch địa phương, chia sẻ với những khó khăn của chính quyền và nhân dân trên địa bàn.

Ông Nguyễn Trung Nhân, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN TP Cần Thơ chia sẻ, nguồn lực hỗ trợ từ các doanh nghiệp, chia sẻ cùng với TP cố gắng hạn chế ảnh hưởng của dịch bệnh với đời sống người dân. TP tri ân những tình cảm, đóng góp của EVNGENCO2 và số tiền này hỗ trợ 6.000 hộ nghèo và cận nghèo của TP.

Ủng hộ kinh phí cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 là hoạt động hết sức có ý nghĩa, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, đồng thời thể hiện trách nhiệm của EVNGENCO2 với địa phương. 

Đến nay EVNGENCO2 và các đơn vị thành viên đã hỗ trợ công tác phòng, chống dịch ở trung ương, TP Cần Thơ và các địa phương hơn 27,6 tỉ đồng.

Cần Thơ: Tự chế "xe lưu động" đến lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tận nhà cho người dân Cần Thơ: Tự chế 'xe lưu động' đến lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tận nhà cho người dân

TTO - Ngày 10-9, trên nhiều ngõ hẻm thuộc quận Bình Thủy, TP Cần Thơ xuất hiện những chiếc 'xe lưu động' tự chế đi đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân tại nhà.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên