26/06/2019 06:27 GMT+7

Everton chi 22 triệu bảng mua đứt Andre Gomes từ Barcelona

T.VĨ
T.VĨ

TTO - Câu lạc bộ Everton đã quyết định chi 22 triệu bảng để mua đứt tiền vệ Andre Gomes (Bồ Đào Nha) từ Barcelona.

Everton chi 22 triệu bảng mua đứt Andre Gomes từ Barcelona - Ảnh 1.

Andre Gomes đã chính thức trở thành người của Everton - Ảnh: EVERTON FC

Andre Gomes, 25 tuổi, chuyển sang thi đấu cho Everton vào mùa hè 2018 với hợp đồng cho mượn kèm theo điều khoản được phép mua đứt từ Barcelona. 

Trong mùa giải đầu tiên tại Premier League, Andre Gomes đã gây ấn tượng mạnh bằng lối chơi xông xáo và khả năng đánh chặn tốt, góp công lớn giúp Everton kết thúc mùa giải 2018-2019 ở vị trí thứ 8.

Quá ấn tượng với màn trình diễn của Andre Gomes, Everton đã quyết định chi ra 22 triệu bảng để mua đứt tiền vệ này từ Barcelona.  Hợp đồng của Andre Gomes với Everton sẽ kéo dài trong 5 năm.

Phát biểu trước giới truyền thông sau khi kí hợp đồng với Everton, Andre Gomes cho biết: "Tôi thực sự rất vui khi ký hợp đồng với Everton. Tôi biết câu lạc bộ đã nỗ lực rất nhiều để ký hợp đồng với tôi và tôi rất hạnh phúc và biết ơn họ. Như tôi đã nói trước đó, tôi luôn cảm thấy mình là một phần của một gia đình Everton và đó là điều quan trọng nhất đối với tôi."

Andre Gomes nói tiếp: "Năm ngoái là một trải nghiệm thực sự tốt với tôi. Tôi luôn muốn tìm kiếm một cái gì đó đặc biệt và tôi đã tìm thấy nó ở đây. Điều đó tốt cho tôi trong thời điểm đó và bây giờ điều đó còn tuyệt vời hơn nữa, khi tôi kí hợp đồng dài hạn với đội bóng".

Trước khi chuyển sang khoác áo Everton, Andre Gomes đã có 2 năm chơi cho Barcelona với 78 trận và cùng với đội bóng này giành 4 danh hiệu: La Liga (2017-18), Cúp Nhà vua (2016-17, 2017-18) và Siêu cúp Tây Ban Nha (2016). T.VĨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên