30/09/2020 16:00 GMT+7

Evaxinh hợp tác Trường CĐ Bách khoa Việt Nam đào tạo nghề làm đẹp

T.D.V
T.D.V

Với một công việc cần sự tỉ mỉ, khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế, các ngành làm đẹp đang cần một đội ngũ nhân lực lớn và chuyên nghiệp.

Nắm được nhu cầu đó, Evaxinh hợp tác với Trường CĐ Bách khoa Việt Nam đào tạo nghề làm đẹp tạo hướng đi mới mẻ và chuyên nghiệp cho các bạn trẻ muốn phát triển sự nghiệp.

Evaxinh hợp tác Trường CĐ Bách khoa Việt Nam đào tạo nghề làm đẹp - Ảnh 1.

Nghề làm đẹp là xu hướng lựa chọn nghề của giới trẻ hiện nay - Ảnh: P.Q

Nghề làm đẹp - xu hướng lựa chọn của giới trẻ

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, bản thân, làm đẹp cũng rất được quan tâm, không những phái yếu mà ngay cả phái mạnh.

Sự gia tăng về nhu cầu làm đẹp sẽ kéo theo nguồn nhân lực cho ngành nghề này ngày càng lớn. Hiện nay, nguồn nhân lực này không chỉ tập trung phát triển ở những thành phố lớn mà ngay cả các tỉnh lẻ, phường, xã đội ngũ ngày cũng đang rất cần.

Chính vì những nhu cầu này mà ngành làm đẹp đang được đánh giá là một trong những ngành có rất nhiều tiềm năng để phát triển, tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho một bộ phận người lao động.

Hơn nữa, nghề làm đẹp này còn rất phù hợp với những ai muốn có một công việc linh hoạt về thời gian, không có áp lực. Đặc biệt là cơ hội dành cho những người luôn có niềm đam mê với cái đẹp, làm đẹp; những người luôn mong muốn mang giá trị tốt đẹp nhất làm đẹp cho cộng đồng.

Tuy nhiên, có một sự thật mà các bạn có thể nhận thấy đó là, hiện nay không có sự đào tạo chính quy mà chủ yếu do những người có nhu cầu học nghề làm đẹp tự học hỏi lẫn nhau, học tập ở những spa, viện thẩm mỹ.

Nắm bắt được điều này, Evaxinh hợp tác với Trường CĐ Bách khoa Việt Nam tổ chức đào tạo chuyên ngành chăm sóc làm đẹp, tạo hướng đi mới mẻ và chuyên nghiệp cho những bạn trẻ yêu thích và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Đến với Evaxinh, mỗi bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của ngành làm đẹp và có cơ hội việc làm tốt với mức lương cao.

Mục tiêu đào tạo nghề làm đẹp tại Evaxinh

- Học viên được học tập môi trường đào tạo uy tín, chuyên nghiệp.

- Trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc làm đẹp có trình độ và tay nghề cao.

- Đào tạo kỹ năng mềm như: giao tiếp, tư vấn, thuyết phục và chăm sóc khách hàng...

- Hỗ trợ đào tạo học viên khóa học Marketing online và xây dựng thương hiệu cá nhân.

- Học viên có thái độ, tác phong làm việc chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành làm đẹp.

Evaxinh hợp tác Trường CĐ Bách khoa Việt Nam đào tạo nghề làm đẹp - Ảnh 2.

Lớp học Marketing miễn phí cho học viên - Ảnh: P.Q

Ưu thế khi học nghề làm đẹp tại Evaxinh

- Sinh viên được học tập ngành làm đẹp theo chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

- Được học tập và làm việc với chuyên gia thẩm mỹ, làm đẹp hàng đầu đến từ các nước tiên tiến về ngành làm đẹp.

- Trang bị thiết bị và dụng cụ học tập hiện đại, tiên tiến; tiếp cận với những công nghệ, phương pháp làm đẹp mới nhất trên thị trường hiện nay.

- Cấp bằng chứng chỉ đào tạo của Trường CĐ Bách khoa Việt Nam

- Học viên được giới thiệu việc làm tại các cơ sở làm đẹp, viện thẩm mỹ, Spa về ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo nghề làm đẹp

So với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác, khóa học đào tạo chăm sóc da, spa làm đẹp được coi là nghề "hái ra tiền" trong xã hội hiện đại hôm nay của giới trẻ hiện nay. 

Thu nhập trung bình của một chuyên viên, kỹ thuật viên ngành làm đẹp thường dao động từ 10 -15 triệu đồng đến 20-30 triệu mỗi tháng.

Thu nhập có thể nhân lên nhiều lần nếu các bạn thực sự yêu thích, đam mê với ngành làm đẹp, gắn bó và tạo nên những gu thẩm mỹ, làm đẹp riêng cho mình.

Vì vậy, đăng ký tham gia khóa học làm đẹp tại Evaxinh, học viên không chỉ được đào tạo kiến thức, kỹ thuật của ngành chăm sóc làm đẹp mà còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp...

Evaxinh hợp tác Trường CĐ Bách khoa Việt Nam đào tạo nghề làm đẹp - Ảnh 3.

Giảng viên Thu Trang - người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp - Ảnh: P.Q

Cơ hội việc làm của ngành làm đẹp

100% học viên tốt nghiệp khóa học chuyên ngành làm đẹp đều được Evaxinh giới thiệu việc làm tại các thẩm mỹ viện trong và ngoài nước. Cùng với đó là có cơ hội học tập và làm việc tại các nước châu Âu, Mỹ.

Được thực tập, làm việc tại các đơn vị nổi tiếng ở Việt Nam và các đối tác của Evaxinh tại nước ngoài.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các vị trí kỹ thuật viên, chuyên viên ngành làm đẹp tại các cơ sở chăm sóc làm đẹp, viện thẩm mỹ, spa, beauty; trong các công ty mỹ phẩm, công ty dịch vụ làm đẹp; làm việc tại các trường, cơ sở dạy và đào tạo nghề làm đẹp và tự làm chủ beauty, spa của mình với cơ hội phát triển và thu nhập cao.

Tự hào là đơn vị hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp, Evaxinh, Trường CĐ Bách khoa Việt Nam cam kết mang đến môi trường học tập tốt dành cho các bạn trẻ có nhu cầu, yêu thích và phát triển trong ngành làm đẹp.

Hiện nay, ngành học làm đẹp, khóa chăm sóc da đang được Evaxinh tiếp tục tuyển sinh cho năm 2020.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên