Thứ 5, ngày 26 tháng 11 năm 2020

EVA Air cùng Evergreen tổ chức Đêm nhạc tri ân

11/09/2019 09:00 GMT+7

Kể từ lần cất cánh đầu tiên vào năm 1989, đến nay EVA Air vừa tròn 30 năm. Trong khi đó, công ty Evergreen Việt Nam đã có tuổi đời hơn 50 năm trên thị trường quốc tế.

Để đánh dấu chặng đường này, hai hãng đã tổ chức buổi biểu diễn âm nhạc đặc biệt tri ân các đối tác của tập đoàn. Đêm nhạc diễn ra vào ngày 11 và 12-9-2019 tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 15-9-2019 tại nhà hát lớn Hà Nội.

Trong đêm nhạc lần này, dàn nhạc giao hưởng Evergreen biên soạn các tiết mục hấp dẫn; nghệ sĩ Richard Lin – người đạt giải nhất Cuộc thi Đàn vĩ cầm Quốc tế lần thứ 10 tại Indianapolis; và nữ ca sĩ nổi tiếng Đông Nhi, cũng là đại sứ hình ảnh của EVA Air Việt Nam cùng tham gia trình diễn.

Buổi biểu diễn bao gồm các bài danh ca cổ điển và các ca khúc huyền thoại được biểu diễn cực kì hoành tráng và hấp dẫn. Bảo đảm sẽ mang lại một buổi diễn tuyệt vời cho các vị khách mời.

EVA Air cùng Evergreen tổ chức Đêm nhạc tri ân - Ảnh 1.

Đêm nhạc giao lưu văn hóa Việt – Đài, với sự góp mặt của dàn nhạc giao hưởng trứ danh Evergreen lần đầu biểu diễn tại Việt Nam

Các tiết mục trong 3 đêm biểu diễn bao gồm các bài danh ca cổ điển và các bài hát kinh điển nổi tiếng từng khiến các thế hệ khán thính giả say mê. Có thể kể đến như "Bản giao hưởng số 9" của Dvorzak, Bài hát Đài Loan "Ánh trăng nói hộ lòng tội", bài hát dân gian Việt Nam "Trống cơm", "My heart will go on" chủ đề phim Titanic… và tiết mục 3 bài hát nổi tiếng của nữ ca sĩ Đông Nhi "Xin anh đừng" "Trách ai bây giờ" và "Xin lỗi anh quá phiền"…

EVA Air cùng Evergreen tổ chức Đêm nhạc tri ân - Ảnh 2.

Đông Nhi tại buổi tập duyệt để góp mặt trong đêm nhạc với nhiều bài "hit"

Hành trình của hãng hàng không 5 sao và công ty vận tải lừng danh

Trực thuộc tập đoàn Evergreen, Hãng hàng không EVA Air và Công ty Evergreen Việt Nam đã có mặt nhiều năm tại Việt Nam. Công ty Evergreen Việt Nam được sáng lập bởi chủ tịch Y.F Chang vào năm 1968. Ông Chang cũng thành lập qũy từ thiện Y.F Chang, nhằm hỗ trợ các hoạt động từ thiện xã hội. Năm 2002, dàn nhạc giao hưởng mang tên Evergreen được thành lập, liên kết với quỹ Y.F Chang với hy vọng mang đến sức mạnh tinh thần cho người nghe thông qua những giai điệu tuyệt đẹp.

photo-2

Evergreen – Một trong những hãng tàu lớn nhất thế giới

Đội tàu của công ty Evergreen từ năm 1985 đã trở thành một trong các hãng tàu lớn nhất thế giới. Tại thị trường Việt Nam, hãng cũng đã có hơn 50 năm phục vụ nhiều công ty hàng hóa và đến nay đã cập bến TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quy Nhơn, Cái Mép… Hiện nay, Evergreen đang là thương hiệu hàng đầu về vận tải container trong ngành hàng hải toàn cầu.
photo-3

photo-4

EVA Air – Hãng hàng không 5 sao do Skytrax bình chọn

EVA Air chuyên cung cấp dịch vụ bay giữa Việt Nam và Đài Loan và khắp năm châu, được đông đảo hành khách, đặc biệt là nhiều Việt kiều lựa chọn để hồi hương cũng như công tác, du lịch đến khắp nơi trên thế giới. Ngoài đường bay tại hai thành phố lớn của Việt Nam là TP.HCM và Hà Nội, sắp tới từ ngày 21-12-2019, hãng sẽ khai thác thêm đường bay Đài Bắc – Đà Nẵng để gia tặng sự thuận tiện và giúp nhiều khách hàng tận hưởng được dịch vụ 5 sao của hãng.

H.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận