Tag: European Super League

Cuộc chiến Super League lại tiếp tục

TTO - 4 tháng sau khi 'trái bom' ESL (European Super League) phát nổ và bị dập tắt chỉ trong vòng 3 ngày, ngọn lửa cách mạng của các CLB lớn lại tiếp tục được nhóm lên.

Cảnh huynh đệ tương tàn sau biến cố European Super League

Án phạt của UEFA khiến các đội bóng hàng đầu châu Âu trót tham gia phản loạn buồn vui lẫn lộn.

Cuộc khởi nghĩa thất bại của thập nhị chư hầu Âu châu

Năm 2021 sau công nguyên, cuối mùa xuân, thập nhị lộ chư hầu bóng đá Âu châu hẹn nhau khởi nghĩa chống triều đình U-ê-pha (tự Liên đoàn bóng đá châu Âu - UEFA).

Gia nhập Super League thất bại, ông chủ Arsenal bị 'đánh hội đồng'

Giậu đổ bìm leo! Chắc chưa bao giờ cha con nhà Kroenke thấm thía thành ngữ này đến vậy. Chỉ vì 1 phút sai lầm, cơ đồ mà Stan Kroenke gầy dựng ở London bị đe dọa.

Big 6 'quay xe' và thuyết âm mưu to lớn đằng sau

European Super League tan rã chóng vánh, nếu không muốn nói có đôi chút “hụt hẫng”. Vậy liệu có thể xem đây là cú ngã đau của Chủ tịch Florentino Perez?

Nhìn ESL từ Premier League

TTO - Những CLB tham gia "siêu giải đấu" European Super League (ESL) bị các cựu danh thủ và các CĐV gán cho tội danh "phản bội". Nhưng liệu điều đó có công bằng?

Công văn UEFA gửi ban tổ chức European Super League

Sau khi hội nhà giàu nước Anh quay xe, khiến European Super League 'tiêu đời', kẻ chiến thắng UEFA cũng đã phát thông điệp gửi những người cầm đầu '12 sứ quân' nổi loạn.

Bầu Rét tâm sự khi hội nhà giàu nước Anh bỏ European Super League

Đến bất ngờ rồi đi như một cơn gió, ý tưởng về European Super League đã nhanh chóng bị giải tán khi hội nhà giàu nước Anh lật mặt.

'Siêu giải đấu' ESL sụp đổ sau 2 ngày

TTO - Chỉ 2 ngày sau khi tuyên bố thành lập, 'siêu giải đấu' European Super League (ESL) sụp đổ khi 6 CLB Anh cùng AC Milan và Inter Milan, tức 8/12 thành viên sáng lập giải, tuyên bố rút lui.

European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

Cho bóng đá, dĩ nhiên. Nhưng vượt lên trên cả quy mô của một môn thể thao thông thường, ý tưởng về European Super League còn làm đảo lộn đời sống của nhiều nước châu Âu.