08/06/2012 01:01 GMT+7

Euro 2012 vẫn nóng tại Sài Gòn

T.PHÚC
T.PHÚC

TT - Nhìn chung, mùa Euro năm nay đang bị bủa vây bởi bầu không khí ảm đạm vì tình hình khó khăn chung của kinh tế thế giới. Tuy nhiên, trong nhiều ngõ ngách tại Sài Gòn, VCK Euro 2012 vẫn nóng.

TT - Nhìn chung, mùa Euro năm nay đang bị bủa vây bởi bầu không khí ảm đạm vì tình hình khó khăn chung của kinh tế thế giới. Tuy nhiên, trong nhiều ngõ ngách tại Sài Gòn, VCK Euro 2012 vẫn nóng.

Siêu thị điện máy và nội thất Thiên Hòa (đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3) đang trở thành một trong những địa điểm mua sắm nóng nhất mùa Euro 2012. Hòa nhịp cùng quả bóng Tango, Thiên Hòa đã mở nhiều chương trình đồng hành như: Dự đoán Euro 2012, Đường đến Euro 2012... với phần thưởng là những chiếc tivi LCD hiện đại cùng nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng thêm hứng khởi khi mua sắm.

Đối tượng được mượn tivi mở rộng đối với các quán cà phê, nhà hàng, cá nhân và hộ gia đình,... Điều kiện duy nhất là khách hàng phải tạm ứng số tiền tương đương trị giá bán lẻ của tivi khi nhận sản phẩm. Khi khách hàng trả lại tivi, Thiên Hòa sẽ hoàn lại 100% số tiền tạm ứng.

Các quán cà phê cũng đang nô nức chờ giờ bóng lăn. Quán cà phê Sanho (đường Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh) sẽ trực tiếp các trận đấu trên màn hình 300 inch trong phòng máy lạnh với sức chứa khoảng 60 người. Anh Lê Ngọc Sơn - chủ quán Sanho - cho biết: “Chúng tôi đã cải tạo lại phòng chiếu phim của quán để phục vụ người hâm mộ. Chúng tôi không bán vé xem các trận đấu ở Euro 2012. Tuy nhiên, giá thức ăn, nước uống sẽ nhích lên một chút để bù chi phí thuê nhân viên phục vụ suốt đêm vì bình thường quán chúng tôi chỉ chiếu phim đến 21g”.

Giới trẻ Sài Gòn có thể sẽ ưu tiên chọn những quán cà phê nhỏ, cà phê lề đường tại cư xá Bắc Hải, chung cư Miếu Nổi... Chủ những quán này đều có kế hoạch sẽ mở rộng không gian, cơi thêm bàn để phục vụ đông người hâm mộ đến xem bóng đá màn hình rộng từ 1-2m2 với giá bình dân. Những quán này tập trung đông khách trẻ, chủ yếu là thanh thiếu niên, sinh viên, học sinh, công nhân... nên không khí sẽ rất cuồng nhiệt.

T.PHÚC

T.PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Euro 2012 Sài Gòn