Tự giới thiệu

Ensol ra mắt đèn LED Highbay siêu bền, siêu tiết kiệm điện

30/06/2021 18:00 GMT+7

Ensol là nhà sản xuất đèn LED tại Việt Nam, với phương châm cung cấp giải pháp chiếu sáng hoàn mỹ cho nội thất công trình kiến trúc và các công trình nhà xưởng công nghiệp đòi hỏi chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm điện năng…

Ensol ra mắt đèn LED Highbay siêu bền, siêu tiết kiệm điện - Ảnh 1.

Đèn LED Highbay có hiệu năng chiếu sáng tối ưu cho nhà xưởng

Nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng đang dần mở rộng

Chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp là lĩnh vực chiếu sáng chuyên dụng, đòi hỏi thiết bị chiếu sáng phải luôn hoạt động ổn định liên tục 24/24h trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như bụi bẩn, độ ẩm cao, hàm lượng muối - axit – bazơ cao lẫn trong không khí.

Đặc biệt nguồn điện lưới luôn có những xung nhiễu điện rất lớn được phát ra từ các thiết bị máy móc công nghiệp, motor điện công suất lớn,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của đèn LED trong hệ thống chiếu sáng công nghiệp.

Đèn LED nhà xưởng công nghiệp (đèn LED Highbay) thường phải lắp trên cao, dùng rất nhiều đèn và hoạt động liên tục 24/24h nên vấn đề tiết kiệm điện năng, độ bền, độ sáng,… luôn được doanh nghiệp quan tâm. Chi phí bảo trì, tháo lắp, thay thế đèn LED Highbay thường đắt đỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất khi xảy ra hỏng hóc thiết bị chiếu sáng,…

Bên cạnh đó, sự mở rộng và hình thành các cụm công nghiệp, khu công nghiệp đã thúc đẩy thị trường đèn chiếu sáng nhà xưởng ngày càng sôi động hơn. Đây vừa là mảnh đất hứa, vừa là nơi thử thách đối với các nhà sản xuất khi phải đáp ứng đa dạng nhu cầu lẫn mức giá sản phẩm.

Đèn Led Ensol Highbay - Giải pháp chiếu sáng toàn diện

Thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng khi chọn lựa sản phẩm đèn LED chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp, công ty Ensol cho ra đời sản phẩm đèn LED Highbay EHB chuyên dùng cho nhà xưởng công nghiệp và các không gian chiếu sáng tương tự như: Kho hàng, nhà thi đấu, bãi đỗ xe trong nhà,…

Ensol ra mắt đèn LED Highbay siêu bền, siêu tiết kiệm điện - Ảnh 2.

Đèn Led Highbay EHB có cấu tạo đơn giản và bền bỉ

Đèn LED EHB Ensol sử dụng chip LED thương hiệu Osram của CHLB Đức với công nghệ bán dẫn mới nhất, độ sáng lên đến 170lm/W, sáng hơn đèn thường đến 50% nhưng tiêu thụ cùng công suất điện năng.

Ensol ra mắt đèn LED Highbay siêu bền, siêu tiết kiệm điện - Ảnh 3.

Đèn Led Highbay EHB tiết kiệm 50% điện năng

Sản phẩm sử dụng linh kiện cao cấp chọn lọc, driver có tuổi thọ 80.000h, chip LED có tuổi thọ 50.000h. Sản phẩm đèn LED Highbay EHB Ensol được bảo hành đến 5 năm.

Được biết công ty Ensol cũng là nhà sản xuất đèn LED mang thương hiệu One Dream với chuỗi sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, bền đẹp, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng dân dụng và dự án.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần công nghệ cao Ensol

Hotline: 028 2244 0101

Email: cskh@ensol.com.vn

Địa chỉ: 157-159 Xuân Hồng, P12, Tân Bình, TP. HCM

Website: https://ensol.com.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận