Tag: Empire State

Siêu tàu hàng kẹt ở kênh đào Suez ‘đốt’ 400 triệu USD mỗi giờ, Mỹ vào cuộc giải cứu

TTO - Siêu tàu chở hàng Ever Given có chiều dài bằng độ cao của tòa nhà Landmark 81 (TP.HCM) chắn ngang kênh đào Suez từ hôm 23-3. Mỹ ngỏ lời giúp đỡ và Ai Cập đã nhận lời trong lúc nỗ lực giải cứu thất bại.

7 khách sạn giúp bạn ngắm Eiffel, Taj Mahal, Empire State... ngay từ phòng ngủ

TTO - Còn gì thú vị hơn khi bạn có thể vừa nằm trên giường khách sạn vừa chụp cảnh tháp Eiffel, hay chỉ cần đi vài bước chân từ khách sạn là đến được ngôi đền Tal Mahal kỳ bí…

Trình chiếu ảnh động vật nguy cấp trên tòa nhà 102 tầng

TTO - Đêm thứ bảy (1-8), hình ảnh các loài động vật nguy cấp đã được trình chiếu trực tiếp lên mặt bên của tòa nhà Empire State 102 tầng - một trong những công trình biểu tượng của thành phố New Yok (Mỹ).

Bị kiện vì chụp ảnh ngực trần trên tòa nhà Empire State

TTO - Hôm qua 13-1, ban quản lý tòa nhà chọc trời Empire State (Mỹ) đã nộp đơn kiện một nhiếp ảnh gia, đòi bồi thường 1 triệu USD vì đã chụp ảnh người mẫu ngực trần trên tòa nhà cao nhất thành phố New York này.

Xả súng ở New York chấn động nước Mỹ

TT - Dư luận Mỹ tỏ ra vô cùng bức xúc và lo lắng trước vụ xả súng đẫm máu ngay trước tòa nhà Empire State ở thành phố New York, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Xác định kẻ sát nhân tại Mỹ giết đồng nghiệp cũ

TTO - Trong vụ xả súng chấn động làm 2 người chết và 9 người bị thương tại tòa nhà Empire State, Mỹ, ngoài bản thân sát thủ đã bị cảnh sát bắn chết, người thiệt mạng còn lại chính là đồng nghiệp cũ của kẻ sát nhân.

Nổ súng sát tòa nhà chọc trời Empire State

TTO – Cảnh sát New York (Mỹ) cho biết 1 tay súng đã bị cảnh sát bắn chết và 9 người khác bị thương trong vụ bắn nhau gần tòa nhà Empire State tại New York làm rúng động nước Mỹ sáng sớm 24-8 (giờ Mỹ).