Tag: Email

Elon Musk hé lộ dịch vụ Xmail 
sau tin đồn Gmail bị khai tử

Giữa lúc Google đối mặt với tin đồn thất thiệt, tỉ phú Elon Musk bất ngờ thông báo ông chuẩn bị mở một dịch vụ mới thay thế Gmail.

Tìm mail như thể tìm chim

TTCT - Bạn không phải người duy nhất từng khổ sở vì không thể tìm ra một email cũ, dù biết chắc chắn nó nằm đâu đó trong inbox (hộp thư) của mình.

15 quy tắc vàng khi giao tiếp bằng email

Giao tiếp bằng email đã trở thành kỹ năng mềm không thể thiếu trong bộ kỹ năng cần phải có. Vì vậy, hãy xem 15 điều tưởng dễ mà không dễ nhất CareerBuilder liệt kê dưới đây, để chuyên nghiệp hơn từ những việc nhỏ nhất nhé.

Bắt nhóm lừa đảo bằng thủ đoạn 'tạo email gần giống' do người nước ngoài cầm đầu

TTO - Ngày 19-11, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết vừa bắt 5 người lừa đảo bằng thủ đoạn tạo email gần giống với email của các doanh nghiệp để yêu cầu chuyển tiền, do một người Nigeria chủ mưu.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam cấp lại mật khẩu VssID miễn phí qua email

TTO - Ngày 11-11, Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho biết đã điều chỉnh chức năng 'Quên mật khẩu' trên Cổng dịch vụ công của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và ứng dụng VssID, theo đó người dùng có thể lấy lại mật khẩu qua email miễn phí.

Để không còn sợ khi thấy tin nhắn đến

TTCT - Dù mạng xã hội và các ứng dụng nhắn tin luôn tự hào là công cụ đem mọi người lại gần nhau hơn, nhiều người dùng trẻ tuổi đang cảm thấy ám ảnh bởi tiếng chuông báo liên tục trên điện thoại và kiệt sức vì nghĩa vụ trả lời các cuộc hội thoại trực tuyến đôi khi không có điểm dừng.

4.0 gặp họa với 0.4

Áp dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo, anh chồng thua trắng trước trí thông minh nhân loại.

Tình yêu thời mắc dịch vẫn lãng mạn

Không cần phải trực tuyến 100%, tình yêu thời mắc dịch vẫn có thể thực hiện theo phương thức "bán online". Cơ mà nhớ phun khử khuẩn bức thư nha...

Cảnh báo tội phạm gửi email rác tống tiền cá nhân, doanh nghiệp

TTO - Kẻ xấu gửi hàng loạt email rác tới hòm thư điện tử của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam với nội dung đe dọa đã chiếm quyền điều khiển máy tính của nạn nhân và đòi tiền chuộc, nếu không sẽ phát tán thông tin trong máy lên mạng.

Tìm thấy 50 trang tài liệu quốc phòng của Anh ở bến xe buýt

TTO - Một người dân tìm thấy 50 trang tài liệu của Bộ Quốc phòng Anh tại một bến xe buýt ở miền nam đất nước, trong đó chứa thông tin về tàu chiến Anh đi qua Biển Đen.