Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Elmich nhận giải 'Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022’

30/06/2022 19:00 GMT+7

Sáng 28-6, tại Hà Nội, Tập đoàn gia dụng cao cấp Elmich Châu Âu vinh dự nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022.

Elmich nhận giải Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022’ - Ảnh 1.

Ông Đỗ Xuân Hậu - Giám đốc kinh doanh toàn quốc tại Việt Nam nhận giải thưởng "Top 100 - Sản Phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em" năm 2022

Elmich đạt giải thường cho những nỗ lực "Vì sức khỏe gia đình Việt"

Nhằm tôn vinh các thương hiệu xuất sắc tại Việt Nam năm 2022, giải thưởng "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em" đã được tổ chức định kỳ hàng năm bởi Báo Lao động & Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình & Trẻ em với sự chỉ đạo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đây là sự vinh danh quan trọng với các thương hiệu đang nỗ lực không ngừng vì chất lượng sống của cộng đồng Việt.

Vượt qua hàng nghìn ứng viên xuất sắc, Elmich - thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu vinh dự đạt "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em".

Với tôn chỉ "Sử dụng các nguyên vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng" cũng như sứ mệnh "Bảo vệ sức khỏe gia đình Việt" của thương hiệu "Chuẩn Châu Âu", gia dụng cao cấp Elmich luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu vì sự an toàn cho người tiêu dùng. Vì thế, thương hiệu luôn nhận được sự yêu thích trong hơn 10 năm có mặt Việt Nam.

Tại lễ trao giải, Ông Đỗ Xuân Hậu, Giám đốc kinh doanh toàn quốc đại diện thương hiệu tại Việt Nam đã thể hiện niềm vinh dự và biết ơn sự ghi nhận của người tiêu dùng dành cho thương hiệu gia dụng cao cấp.

Ông khẳng định đây là một trong những sự động viên kịp thời cho những nỗ lực không ngừng của tập đoàn Elmich Châu Âu nói chung và tại Việt Nam nói riêng trong sự nghiệp "bảo vệ sức khỏe gia đình Việt". Thương hiệu cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để không ngừng đáp ứng các sản phẩm gia dụng cao cấp "Chuẩn Châu Âu" và "Vì sức khỏe gia đình Việt" cho cộng đồng.

Sản phẩm của Elmich luôn đặt tiêu chí an toàn sức khỏe người tiêu dùng làm trọng tâm

Elmich nhận giải Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022’ - Ảnh 2.

Bộ 3 bình giữ nhiệt inox 316 mẹ và bé & bộ nồi inox cao cấp 3 lớp đáy liền Tri-max XS được bình chọn tại giải thưởng năm 2022

Hai dòng sản phẩm gia dụng cao cấp của thương hiệu được bình chọn tại giải thưởng là bộ 3 bình giữ nhiệt Elmich inox 316 mẹ và bé (EL-8017 dung tích 300ml, EL-8018 dung tích 400ml, EL-8019 dung tích 600ml) và bộ nồi inox cao cấp Elmich 3 lớp đáy liền Tri-max XS EL-3744 được đánh giá là những sản phẩm gia dụng xuất sắc hàng đầu Việt Nam những năm qua.

Cùng với đó, còn nhiều sản phẩm khác của thương hiệu đã tôn vinh hàng triệu căn bếp Việt, an toàn cho sức khỏe, thời trang, đẹp, bền và giải phóng người nội trợ khỏi sự vất vả của việc bếp núc để nâng tầm chất lượng cuộc sống. Vì thế, ngoài bình giữ nhiệt inox 316 và bộ nồi inox cao cấp 3 lớp đáy liền Tri-max XS được giải thưởng này, rất nhiều sản phẩm khác của thương thiệu đã được người tiêu dùng vinh danh và lựa chọn trong rất nhiều năm qua.

Elmich nhận giải Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022’ - Ảnh 3.

Tự hào là thương hiệu hơn 10 năm qua đồng hành với mọi nhà, "Chuẩn Châu Âu", "Vì sức khỏe gia đình Việt", góp phần tôn vinh mọi căn bếp.

Tập đoàn Elmich châu Âu với hơn ¼ thế kỷ cống hiến cho người tiêu dùng toàn cầu và hơn một thập kỷ đồng hành cùng gia đình Việt đã trở thành biểu tượng của niềm tin và chất lượng. Thương hiệu luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với chất lượng sống cộng đồng.

Bà Phạm Thu Hiền - Tổng giám đốc Elmich Việt Nam chia sẻ: "Các sản phẩm của chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ xanh, theo xu hướng thời trang, thẩm mĩ ngành gia dụng, cũng như đặt tiêu chí bền và chất lượng trong mọi sản phẩm lên hàng đầu. Hơn hết, Elmich luôn tối ưu trải nghiệm và lắng nghe tiếng nói khách hàng".

Các sản phẩm gia dụng cao cấp của thương hiệu luôn mang đến cảm hứng tươi trẻ, khơi nguồn đam mê trong nghệ thuật nấu nướng với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt và tính năng hiện đại, tiện ích.

Elmich nhận giải Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022’ - Ảnh 4.

Sản phẩm có mặt tại hàng triệu điểm bán trên toàn quốc, như showroom 131 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa (HN), 952 Âu Cơ, quận Tân Bình (TP.HCM)...

Elmich cũng là thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu hàng đầu trên thế giới đặt tiêu chí an toàn sức khỏe người tiêu dùng làm trọng tâm.

Mọi sản phẩm gia dụng của thương hiệu đều tuân thủ nguyên tắc thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng theo tiêu chuẩn Châu Âu, được Viện Kiểm định An toàn Thực phẩm Cộng hòa Séc và Viện Kiểm định ITC - Cộng hòa Séc công nhận, thỏa mãn những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu Âu.

Trong thời gian tới, Elmich sẽ tiếp tục đưa đến thị trường nhiều dòng sản phẩm gia dung cao cấp chuẩn Châu Âu mới với các giá trị ưu việt vượt trội hàng đầu thế giới: công nghệ, thời trang, đẹp, bền, an toàn cho sức khỏe. Chắc chắn, người tiêu dùng Việt sẽ có nhiều cơ hội sở hữu những món quà ưng ý tôn vinh bếp ấm của mình.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận