Tự giới thiệu

ELASTEN® Việt Nam - Khám phá hiệu quả trẻ hóa làn da theo chuẩn Đức

17/06/2021 15:00 GMT+7

Trên thị trường có nhiều loại collagen giúp trẻ hóa da, tuy nhiên, chỉ có một số sản phẩm được kiểm chứng về hiệu quả trẻ hóa, bao gồm collagen bán chạy hàng đầu tại Đức. (*)

ELASTEN® Việt Nam - Khám phá hiệu quả trẻ hóa làn da theo chuẩn Đức - Ảnh 1.

Hình ảnh siêu âm mật độ da cho thấy làn da đã tốt hơn rất nhiều sau 85 ngày sử dụng

Collagen là lựa chọn hàng đầu để phái đẹp giữ được vẻ ngoài trẻ trung, tuy nhiên, không phải sản phẩm collagen nào cũng mang lại tác dụng như ý. Một số người lựa chọn sản phẩm dựa trên sự giới thiệu của bạn bè dù chưa tìm hiểu kĩ về thành phần hay quy trình sản xuất, trong khi những chị em kĩ tính lại tìm đến sản phẩm có cơ sở khoa học và được kiểm nghiệm thực tế.

Đây là hình ảnh chụp mật độ tế bào dưới da của một phụ nữ sử dụng collagen ELASTEN®. Có thể nhận thấy, sau 85 ngày uống collagen đều đặn, mật độ tế bào đã tăng lên, đồng nghĩa với việc lượng collagen và acid hyaluronic trong da đã được cải thiện, da săn chắc hơn.

Các nghiên cứu của Đại học Hamburg cũng chỉ ra rằng, collagen ELASTEN® không chỉ giúp trẻ hóa vùng da trên khuôn mặt mà tác động tích cực tới vùng da còn lại trên cơ thể như da trên cánh tay, da vùng đùi...

ELASTEN® Việt Nam - Khám phá hiệu quả trẻ hóa làn da theo chuẩn Đức - Ảnh 2.

Độ đàn hồi của da trên cơ thể được cải thiện rõ rệt sau 85 ngày sử dụng

Làm được điều này là nhờ công thức [HC] Collagen Complex® độc quyền tạo ra collagen peptide đặc biệt giống với collagen tự nhiên có trong cơ thể người, do vậy, chúng dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, bổ sung cho lượng collagen bị thiếu hụt và tăng cường hiệu quả trẻ hóa trên da.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra, sau 85 ngày sử dụng, ELASTEN® còn giúp kích thích sản sinh collagen tự nhiên ngay cả khi ngừng sử dụng trong vòng 4 tuần tiếp theo.

ELASTEN® Việt Nam - Khám phá hiệu quả trẻ hóa làn da theo chuẩn Đức - Ảnh 3.

Bảng thành phần giúp tối ưu hiệu quả trẻ hóa cho phái đẹp

Bên cạnh [HC] collagen Complex® hàm lượng cao, thức uống làm đẹp chuẩn Đức còn chứa các vitamin và nguyên tố vi lượng quý hiếm giúp duy trì làn da khỏe mạnh: vitamin C kích thích da sản sinh thêm collagen cho cơ thể; biotin và kẽm không chỉ tăng cường độ khỏe, khoắn cho tóc và móng tay mà còn góp phần vào quá trình trao đổi chất - chuyển hóa năng lượng của tế bào; vitamin E bảo vệ tế bào khỏi bị phá hủy bởi quá trình oxy hóa.

ELASTEN® Việt Nam - Khám phá hiệu quả trẻ hóa làn da theo chuẩn Đức - Ảnh 4.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là đại sứ thương hiệu ELASTEN®

(*) Theo báo cáo của Insight Health về số liệu kinh doanh các loại thức uống làm đẹp trong các nhà thuốc tại Đức (tháng 8-2020).

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

ELASTEN® - thức uống bảo vệ sức khỏe, làm đẹp được sản xuất bởi QUIRIS Healthcare tại Đức - đã trải qua rất nhiều nghiên cứu, thử nghiệm và được đăng trên tạp chí khoa học về da liễu Aktuelle Dermatologie. Sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả bởi viện nghiên cứu da liễu uy tín của Đức là proDERM.

Đơn vị phân phối:

Công ty TNHH ELASTEN Việt Nam

Địa chỉ: 24 Vũ Phạm Hàm, P. Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 824 282 824

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận