Tag: eDoctor

Mang phòng khám trực tuyến đến tận nhà người dân

TTO - Startup Việt muốn mang dịch vụ phòng khám đến tận nhà người dân thay vì họ phải trực tiếp tìm đến các phòng khám bệnh như hiện nay.

Startup miễn phí dịch vụ tư vấn bác sĩ mùa dịch eDoctor

TTO - Thông qua ứng dụng eDoctor, người dân có thể gọi điện video, chat trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể, rõ ràng về vấn đề sức khỏe mà mình quan tâm. Các dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong mùa dịch này.

Giữa dịch COVID-19, Startup eDoctor được rót vốn triệu đô từ 4 quỹ đầu tư

TTO - Ngày 31-3, Startup cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ di động eDoctor vừa chính thức công bố được rót vốn từ 4 quỹ đầu tư lớn là CyberAgent Capital, Genesia Ventures (Nhật Bản), Bon Angels và Nextrans (Hàn Quốc).

Dùng công nghệ giám sát người tự cách ly thế nào?

TTO - Thay vì cách giám sát thủ công hiện nay, các chuyên gia cho rằng Việt Nam hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ để giám sát những người tự cách ly tại nhà.

Edoctor Việt Nam được Google chọn làm bệ phóng tài năng

TTO - Theo thông báo mới nhất từ Google, dự án khởi nghiệp Edoctor của Việt Nam vừa được người khổng lồ này chọn tham gia chương trình Launchpad Accelerator.

​Ứng dụng tư vấn bác sĩ mọi lúc mọi nơi

TTO - Một nhóm bạn trẻ ở TP.HCM đang phát triển ứng dụng eDoctor trên điện thoại thông minh giúp người dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe cá nhân và gia đình hằng giờ, hằng ngày.