03/07/2022 08:00 GMT+7

Ecalite triển khai hệ thống bảo hành điện tử thông minh

T.D.V
T.D.V

Hệ thống bảo hành điện tử thông minh của Ecalite Việt Nam giúp khách hàng đăng ký, tra cứu cũng như liên hệ bảo hành sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ecalite triển khai hệ thống bảo hành điện tử thông minh - Ảnh 1.

Theo đó, mỗi sản phẩm được bán ra đều được dán một tem bảo hành. Trên tem sẽ bao gồm các yếu tố xác thực như mã QR code, mã SMS và số serial sản phẩm. 

Dựa vào các thông tin trên tem, khách hàng có thể kích hoạt bảo hành điện tử tại nhà một cách chủ động hơn thông qua hình thức quét mã QR, nhắn tin SMS hoặc đăng ký tại website của Ecalite.

Ecalite triển khai hệ thống bảo hành điện tử thông minh - Ảnh 2.

Tem bảo hành điện tử được dán trên sản phẩm

Khi khách hàng thực hiện thao tác đăng ký bảo hành điện tử Ecalite, hệ thống sẽ ghi nhận thông tin và trả kết quả ngay lập tức. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng nắm được chính xác ngày kích hoạt bảo hành, thời hạn bảo hành, xác thực sản phẩm mình sử dụng có phải là hàng chính hãng hay không đồng thời tạo tiền đề để hỗ trợ cho việc bảo hành về sau.

Đa dạng phương thức đăng ký bảo hành điện tử

Cách thứ nhất, khách hàng có thể đăng ký kích hoạt bảo hành sản phẩm bằng cách quét mã QR code phủ cào nằm ở bên phải của tem dán.

Sau khi quét mã, khách hàng chỉ cần điền thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ, sau đó nhấn nút "Hoàn tất". Lúc này, hệ thống sẽ lập tức hiển thị đầy đủ các thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, thời gian bảo hành cũng như xác thực hàng chính hãng.

Ecalite triển khai hệ thống bảo hành điện tử thông minh - Ảnh 3.

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng cách quét mã QR

Bên cạnh đó, cổng đăng ký kích hoạt bảo hành trên website luôn luôn được mở để người dùng thao tác kích hoạt bất kỳ lúc nào. Khách hàng chỉ cần truy cập vào đường link https://ecalite.com/intro/dang-ky-bao-hanh.html, nhập các thông tin được yêu cầu và nhấn nút "Kích hoạt" là đã hoàn thành việc đăng ký.

Ecalite triển khai hệ thống bảo hành điện tử thông minh - Ảnh 4.

Kích hoạt bảo hành điện tử trên website

Ngoài hai cách trên, khách hàng cũng có thể soạn tin nhắn SMS. Ở giữa tem dán sẽ có lớp phủ cào, khách hàng chỉ cần cào nhẹ để lấy mã số, sau đó soạn tin theo cú pháp: SMS MÃ SMS gửi đến 8077. Hệ thống cũng sẽ nhanh chóng trả về kết quả ngắn gọn xác minh hàng chính hãng và thông tin liên hệ bảo hành khi có nhu cầu.

Ưu điểm của hệ thống bảo hành điện tử Ecalite Việt Nam

Với hệ thống bảo hành điện tử thông minh, Ecalite Việt Nam hướng đến bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng. Bạn không cần phải lo lắng về việc bảo quản, cất giữ giấy bảo hành như thông thường nữa mà chỉ cần tra cứu online trên bất kỳ thiết bị nào, mọi thông tin sẽ được lưu trữ thuận tiện cho việc bảo hành sau khi mua sắm.

Nhờ vậy, việc yêu cầu bảo hành cũng sẽ diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Khi muốn bảo hành hay bảo trì sản phẩm, khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại hoặc mã SMS hoặc số serial máy là nhân viên đã có thể xác định đầy đủ thông tin của khách hàng và chuyển đến bộ phận kỹ thuật xử lý.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể xem lại lịch sử bảo hành sản phẩm thiết bị nhà bếp một cách đầy đủ bằng cách tra cứu trên website Ecalite.com. Thông qua tem điện tử, quy trình bảo hành trở nên đơn giản hơn để tối ưu trải nghiệm cho khách hàng.

Ecalite triển khai hệ thống bảo hành điện tử thông minh - Ảnh 5.

Những ưu điểm nổi bật của hệ thống bảo hành điện tử Ecalite

Bên cạnh đó, hệ thống bảo hành điện tử của thương hiệu còn giúp bạn kiểm tra hàng thật, hàng giả rất hữu ích. Cho dù kích hoạt bảo hành bằng phương thức nào, hệ thống cũng sẽ có thông báo để xác minh sản phẩm bạn đang mua có phải là hàng chính hãng hay không, tạo sự yên tâm khi mua sắm và sử dụng sản phẩm.

Hệ thống bảo hành điện tử của Ecalite Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm, đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với cơ chế vận hành thông minh, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tối ưu và lưu trữ khoa học để phục vụ cho việc bảo hành một cách thuận tiện và chính xác.

Ecalite là thương hiệu thiết bị nhà bếp thông minh, tin cậy và chất lượng tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Ecalite Việt Nam

- Địa chỉ: 251 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

- Website: https://ecalite.com

- Điện thoại: (028) 385 33333 - Hotline: 1900.0210

- Email: info@ecalite.comTrở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên