Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ế ẩm

Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi gửi thư kêu gọi mua hoa giúp dân

Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi gửi thư kêu gọi mua hoa giúp dân

TTO - Trước cảnh chợ hoa xuân hơn 2km dọc đường Phạm Văn Đồng ngập tràn hoa nhưng vắng người mua, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng gửi thư kêu gọi người dân, công nhân viên chức trong tỉnh mua hoa giúp dân.

​Ế như trung tâm thương mại

TT - Nhiều ngôi chợ truyền thống khi được xây dựng trở thành trung tâm thương mại hào nhoáng đã rơi vào tình thế ế ẩm, vắng khách.

​Đầu tư tiền tỉ, phim “chết” khi ra rạp

TT - Những bộ phim Việt được Nhà nước đầu tư kinh phí hàng chục tỉ đồng nhưng đến khi ra rạp đều chung tình trạng ế ẩm, vắng khách, thậm chí có phim không bán được vé nào.

Thị trường ôtô: thưa bóng người mua

TT - Từ đầu tháng 2 đến nay, thị trường ôtô cả xe mới và xe cũ đều rơi vào cảnh ế ẩm, nhiều hãng sản xuất cho biết cả tháng không bán được chiếc xe mới nào.

Xe máy ế ẩm

TT - Nhiều cửa hàng bán xe máy cho biết sức mua mùa cao điểm năm nay giảm mạnh, dù nhà kinh doanh liên tục giảm giá, khuyến mãi.

Vì sao không giảm giá vé tàu lửa?

TT - Trong khi hành khách chen lấn mua vé xe thương hiệu thì vé tàu lửa vẫn còn ế khá nhiều nhưng vắng người mua. Tại sao ngành đường sắt không áp dụng ngay biện pháp hạ giá vé để hành khách mua được vé tàu, còn ngành đường sắt cũng giải quyết được lượng vé tồn?

Lần đầu tiên nhiều năm, lèo tèo vài khách mua vé tàu

TT - Vé tàu hỏa đi các ngày cao điểm dịp tết đến thời điểm này vẫn còn tồn hàng ngàn vé. Lần đầu tiên trong nhiều năm, vé tàu tết bị ế.

Trầm lắng thị trường Noel

TT - Được trông đợi là một trong những mùa mua sắm lớn nhất trong năm, nhưng giới kinh doanh hàng thời trang, hàng trang trí dịp Noel năm nay đứng ngồi không yên do người tiêu dùng vẫn chưa ngó ngàng đến các sản phẩm mùa Noel.

Hoa kiểng Sài Gòn "héo úa" chiều cuối năm

TTO - Chiều 9-2 (29 tết), ghi nhận nhiều nơi tại TP.HCM, các loại hoa tươi, cây kiểng ế ẩm rất nhiều.