Dybala: 'Ở Argentina, cả cách đi đứng của Ronaldo cũng bị ghét'

02/04/2020 13:31 GMT+7

TTO - Tiền vệ Paulo Dybala trong cuộc trả lời phỏng vấn với Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) mới đây đã chia sẻ một số chi tiết về hai người đồng đội Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Dybala: Ở Argentina, cả cách đi đứng của Ronaldo cũng bị ghét - Ảnh 1.

Dybala (trái) đá cặp cùng Ronaldo tại Juventus - Ảnh: GETTY IMAGES

Tại CLB Juventus, Dybala hiện đang là đồng đội với Cristiano Ronaldo, sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha đầu quân cho đội bóng từ năm 2018.

Dybala chia sẻ thẳng thắn với Ronaldo rằng anh này rất bị ghét ở Argentina. "Tôi nói với anh ta rằng ở Argentina, mọi người ghét anh vì bề ngoài, về tính cách, và cả cái cách mà anh đi đứng. Nhưng sự thật khiến tôi bất ngờ vì tôi thấy anh rất khác so với những điều đó", Dybala nói với AFA.

Trái với ở Juventus khi luôn được trọng dụng, Dybala lại không được thi đấu nhiều mỗi khi lên tuyển Argentina. Một số tin đồn cho rằng giữa anh và Lionel Messi có những bất đồng với nhau.

Trong cuộc phỏng vấn với AFA, Dybala cũng phân trần về việc anh bị nghi đã có ý chỉ trích Messi. Anh lý giải: "Tôi không bao giờ có ý phê phán các đồng đội cả. Chỉ đơn giản là tôi muốn cải thiện cái chung của toàn đội".

Anh cũng chia sẻ mình đã nói chuyện rất thẳng thắn với Messi: "Chúng tôi đã nói chuyện với nhau, vì tôi và anh ấy khá giống nhau về tính chiến thuật. Tôi không được thi đấu nhiều ở World Cup và Copa America, nhưng tôi luôn tôn trọng mọi quyết định của huấn luyện viên vì tuyển Argentina là đội bóng có uy tín".

Dybala là một trong số những cầu thủ của Juventus được xác định nhiễm COVID-19. Hiện tại, anh cùng bạn gái (cũng nhiễm bệnh) đang phải tự cách ly. Trong đoạn video đăng tải lên Twitter hồi tuần trước, Dybala nói anh đã "thấy khá hơn".

Cầu thủ người Argentina cũng chia sẻ anh gặp những triệu chứng khá nặng, trong đó anh ho rất nhiều và thấy khó thở.

Ronaldo bị dân mạng chỉ trích vì ra đường không đeo khẩu trang Ronaldo bị dân mạng chỉ trích vì ra đường không đeo khẩu trang

TTO - Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã bị dân mạng chỉ trích sau khi đưa người yêu và 2 con gái nhỏ ra đường đi dạo mà không hề đeo khẩu trang.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận