Tag: DUYBI

Tân binh DUYBI gây ấn tượng tại sân khấu Saigon Urban Street Fest

Tân binh vừa debut với vai trò ca sĩ là học trò Thanh Bùi - DUYBI đã khoe các kỹ năng thành thục từ vũ đạo, beatbox, hát, sáng tác trên sân khấu Saigon Urban Street Fest.

Nghe nhạc, xem xiếc, vẽ tranh tại Saigon Urban Street Fest

Lễ hội Saigon Urban Street Fest do tạp chí artLIVE tổ chức từ ngày 8 đến 10-12 tại Bưu điện Trung tâm TP.HCM với quy mô 30.000 - 35.000 người gồm nhiều hoạt động văn hóa và nghệ thuật đường phố.

Học trò Thanh Bùi không mong nổi tiếng sớm như Phương Mỹ Chi

DUYBI - á quân Giọng hát Việt nhí 2013 và là học trò của Thanh Bùi - dành 10 năm trau dồi, thay vì đi hát và nổi tiếng sớm như Phương Mỹ Chi, Quang Anh.

Thanh Bùi khen giọng hát của DUYBI ngọt như rượu mơ

Sau 10 năm được Thanh Bùi 'ủ kỹ', ngày 30-11, Á quân The Voice Kids 2013 - Trần Ngọc Duy đã chính thức ra mắt công chúng trong vai trò ca sĩ kiêm nhạc sĩ với nghệ danh: DUYBI.

Thanh Bùi chia sẻ về hiện tại: Tôi rất ổn, có gì đâu

Cùng học trò - ca sĩ DUYBI gặp báo chí chiều 30-11, Thanh Bùi cho biết anh tách biệt gia đình và công việc, lấy âm nhạc và dìu dắt học trò làm cảm hứng sống.

Ngọc Duy The Voice Kids 2013 tái xuất sau 10 năm được Thanh Bùi 'ủ kỹ'

Đã hơn 10 năm từ The Voice Kid mùa đầu tiên, Trần Ngọc Duy - cậu bé khiến bao khán giả xúc động với phần trình diễn 'Gặp mẹ trong mơ' mới rục rịch trở lại với nghệ danh DUYBI.