Tag: Dương Tử Quỳnh

Phim của Dương Tử Quỳnh nóng trở lại sau giải thưởng Oscar

Phim của Dương Tử Quỳnh nóng trở lại sau giải thưởng Oscar. Nàng tiên cá bị phản ứng vì diễn viên da màu. Hơn 5.000 khán giả đến dự đêm nhạc Chillies.

Khán giả gọi phim Dương Tử Quỳnh đoạt Oscar là 'Nhà bà Wang'

Một số khán giả Việt gọi phim 'Everything Everywhere All At Once' là 'Nhà bà Wang', nhại 'Nhà bà Nữ'.

Dương Tử Quỳnh: Bạn đã hết thời chưa?

"Và các quý cô, đừng để bất kỳ ai nói mình đã hết thời" - chia sẻ của diễn viên Dương Tử Quỳnh trong lễ trao giải Oscar 2023 đã gây sốt cộng đồng mạng.

Oscar 2023: Thời của châu Á tại Hollywood đã tới!

Phải mất tới 30 năm, điện ảnh gốc Á mới được Oscar thừa nhận và tôn vinh tinh hoa của họ, trong một bộ phim mà hiểu theo nghĩa đen là 'mọi thứ mọi nơi cùng hội tụ'.

Dương Tử Quỳnh: Sự nghiệp lẫy lừng, gặp chân ái sau tháng ngày lận đận

Chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar 2023, 'đả nữ' Dương Tử Quỳnh đang có những năm tháng đẹp nhất trong 60 năm cuộc đời.

Dương Tử Quỳnh là nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar 2023

Everything Everywhere All At Once có 7 Oscar. Quan Kế Huy giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. All Quiet on the Western Front đã có 4 Oscar. Black Panther: Wakanda Forever thắng Thiết kế trang phục xuất sắc.

Oscar 2023: Will Smith bị cấm cửa, ai sẽ trao giải nữ chính?

Lễ trao giải Oscar lần thứ 95 diễn ra vào sáng 13-3 (giờ Việt Nam) tại Nhà hát Dolby ở thành phố Los Angeles (Mỹ). Bộ phim chủ đề đa vũ trụ Everything Everywhere All at Once dẫn đầu danh sách với 11 đề cử.

Dương Tử Quỳnh gây tranh cãi; Park Min Young nhận phim sau khi bị điều tra?

Duy Mạnh khuyên con đừng tham tiền, Dương Tử Quỳnh gây tranh cãi trước Oscar, Jisoo (BlackPink) tung poster solo... là các tin giải trí được quan tâm trong ngày.

Everything Everywhere All at Once tiếp tục thắng lớn trước thềm Oscar 2023

Everything Everywhere All at Once (sản xuất năm 2022) tiếp tục mang về nhiều giải thưởng lớn cho xưởng phim độc lập A24 - một hãng phim nhỏ ở Manhattan (Mỹ).

Những lần đầu tiên thú vị ở lễ trao giải Oscar 2023

Lễ trao giải Oscar 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những dấu ấn đi vào lịch sử sau 95 năm hoạt động với rất nhiều lần đầu tiên mới lạ và thú vị.