Tag: đường Trường Sa

Đỏ mắt với 'con đường ớt' ở Quảng Ngãi

Ớt rớt giá thê thảm, chỉ còn 4.000 - 7.000 đồng/kg. Người trồng ớt ở dọc sông Trà Khúc đoạn qua TP Quảng Ngãi phải mang ớt ra vỉa hè đường Trường Sa phơi. Con đường đẹp nhất nhì tỉnh Quảng Ngãi phủ màu đỏ của ớt.

Vì sao hệ thống chiếu sáng đường ven sông tuyệt đẹp mất điện mấy tháng qua?

Hệ thống chiếu sáng đường Trường Sa, bờ phía nam sông Trà Khúc, TP Quảng Ngãi mấy tháng qua mất điện, biến tuyến đường đẹp thành mối lo giao thông.

Đường Trường Sa cấm ô tô theo giờ, nhiều phương tiện 'ngó lơ'

Bất chấp biển cấm và băng rôn thông báo, nhiều ô tô vẫn chạy vào đường Trường Sa (quận Bình Thạnh) trong khung giờ cấm.

TP.HCM kẹt cứng đêm hoa đăng

Hàng ngàn tăng ni, phật tử và người dân tập trung về khu vực chùa Pháp Hoa thả hoa đăng nhân dịp Đại lễ Phật đản đêm 30-5 khiến cả khu vực kẹt cứng.

Nhức mắt cảnh dẫn chó ra công viên ị bậy

Hằng ngày vẫn có rất nhiều người nuôi chó cưng sáng chiều dẫn chó ra công viên ị gây bức xúc cho người dân. Nhiều chó lớn không được chủ rọ mõm...

Xe khách 45 chỗ cháy rụi trên đường ở Hà Nội

TTO - Xe khách loại 45 chỗ đang chạy trên đường Trường Sa (huyện Đông Anh, Hà Nội) thì bốc cháy ngùn ngụt. Rất may thời điểm xảy ra hỏa hoạn trên xe không có hành khách.

Xe tải kéo sập khung giới hạn dạ cầu Hoàng Hoa Thám, phong tỏa đường Trường Sa

TTO - Một xe tải chạy qua dạ cầu Hoàng Hoa Thám trên đường Trường Sa (quận Bình Thạnh, TP.HCM) thì kéo đổ khung giới hạn an toàn, khiến đường này bị phong tỏa tạm thời.

Đà Nẵng lập 7 chốt kiểm tra đo thân nhiệt tại cửa ngõ thành phố

TTO - Sở Y tế TP Đà Nẵng và các lực lượng khác đã triển khai lập chốt chặn tại 7 cửa ngõ ra vào thành phố để tiến hành kiểm tra y tế như đo thân nhiệt, nắm thông tin lịch trình và yêu cầu hành khách đeo khâu trang, khai báo tờ khai y tế…

Rác - rác - rác... từ trên bờ xuống dưới kênh

TTO - Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè với hai tuyến đường song hành Hoàng Sa và Trường Sa đi qua các quận 1, 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận và Tân Bình là một trong những tuyến đường đẹp nhất của TP.HCM.

TTO - Liên tục trong những ngày qua, người tham gia giao thông rất bức xúc trước tình trạng nhiều đoàn xe tải vận chuyển cát, nguyên vật liệu không che chắn, thản thiên để chảy trực tiếp xuống đường ở thành phố Quảng Ngãi.