Tag: duong pho

UFO chạy băng băng trên đường phố ở Thái Lan

'Người ngoài hành tinh' tên Noo, 63 tuổi, lái chiếc UFO của mình chạy quanh các con đường ở Pattaya (Thái Lan) thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đường phố Sài Gòn - Những ký ức thân thương - Kỳ 7: Đường xưa bên ngôi trường thương mến

Đinh Tiên Hoàng là con đường quá thân thương với những ai đã từng học Trường Văn khoa Sài Gòn trước 1975, nay là ĐH KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM, vì cổng chính của ngôi trường bạc màu thời gian ở ngay góc đầu đường này.

Hải Phòng sẽ gắn mã QR trên biển đường phố để du khách dễ tra cứu thông tin

TTO - Để người dân và du khách có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về tuyến đường, phố và công trình công cộng mà mình đặt chân tới, UBND TP Hải Phòng cho biết sẽ triển khai gắn mã QR chứa dữ liệu thông tin bằng nhiều thứ tiếng tại những khu vực này.

Mưa dông lớn ở miền Bắc: Bỏ xe giữa đường ở Hà Nội, nước chảy như thác ở Sa Pa

TTO - Cơn mưa dông đầu tiên trong đợt mưa 4 ngày ở miền Bắc, khiến cây đổ đè ô tô tại Hà Nội và ngập úng tại thị xã Sa Pa (tỉnh Lào Cai). Nhiều người dân ở thủ đô thậm chí phải bỏ xe máy giữa đường vì gió quá lớn.

Tiểu bậy thản nhiên giữa thành phố, những góc công viên 'bốc mùi' nồng nặc

TTO - Tiểu bậy là hành động rất xấu hổ khi nhắc đến nhưng nhiều người vẫn thản nhiên ‘xả’ ngay giữa đường phố. Hành động này không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn làm mất mỹ quan đô thị.

Lào Cai ngập sâu sau cơn mưa lớn

TTO - Sau cơn mưa lớn tối 4-8, nhiều tuyến đường ở thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) bị ngập, có nơi ngập sâu, nhiều hộ dân nước tràn vào nhà, gây thiệt hại về tài sản.

Từ chiều tối 5-7, Hà Nội mưa như trút nước, có nơi 250mm, đường ngập, cây đổ, xe kẹt...

TTO - Từ chiều tối 5-7, khu vực nội thành Hà Nội đã có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Các quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy chìm trong biển nước. Đến 22h vẫn mưa nặng hạt...

Cự cãi khi giao thông ùn tắc, người đàn ông bắn 2 phát súng gây náo loạn

TTO - Mâu thuẫn, cự cãi khi tham gia giao thông, người đàn ông rút súng bắn 2 phát giữa đường phố để thị uy khiến người dân xung quanh náo loạn.

Đường phố Lào Cai ngập sâu sau cơn mưa lớn

TTO - Cơn mưa lớn sáng 12-5 tại tỉnh Lào Cai khiến nhiều tuyến đường phố ở TP Lào Cai bị ngập sâu. Một số ôtô chìm trong biển nước.

Đường phố TP.HCM bắt đầu nhộn nhịp hơn

TTO - Những ngày này, TP.HCM có những chính sách nới giãn cho một số loại hình kinh doanh được phép hoạt động, cộng với việc khuyến khích người dân đi tiêm vắc xin khiến đường phố nhộn nhịp hơn.