08/05/2023 16:21 GMT+7

Dương Mịch rời khỏi công ty chuyên bắt cô đóng phim 'rác'

Dương Mịch xác nhận rời công ty chủ quản Gia Hành. Người hâm mộ hy vọng cô sớm thoát khỏi mác "minh tinh chuyên đóng phim rác".

Dương Mịch rời khỏi công ty chuyên bắt cô đóng phim rác - Ảnh 1.

Dương Mịch và Công ty Gia Hành đồng thời ra thông báo ngưng hợp tác - Ảnh: Weibo NV

Theo trang báo QQ, ngày 8-5 Dương Mịch đã đăng tải một thông báo xác nhận việc rời khỏi công ty chủ quản Gia Hành sau 10 năm hợp tác. Nữ diễn viên Hoa ngữ viết: "Quá khứ cùng nhau, tương lai mỗi người một hướng".

Dương Mịch không chỉ là nghệ sĩ dưới trướng mà còn nắm giữ vai trò cổ đông lớn nhất nhì công ty, cô nắm 15% cổ phần và góp phần quan trọng trong việc phát triển của Gia Hành. Thông tin nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý của truyền thông và mạng xã hội Trung Quốc.

Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Dương Mịch khi cho rằng trong suốt thời gian làm việc tại Gia Hành, tài năng của cô không những không được phát triển mà còn trở thành “quân bài” chỉ để thúc đẩy tên tuổi cho các nghệ sĩ trẻ khác cùng công ty.

Dương Mịch dẫn dắt “người một nhà"

Với mức độ nổi tiếng sẵn có cùng vị thế vững chắc trong làng giải trí, Dương Mịch đảm nhận cùng lúc hai vai trò diễn viên và quản lý nghệ sĩ. 

Dương Mịch rời khỏi công ty chuyên bắt cô đóng phim rác - Ảnh 2.

Dương Mịch đóng vai trò lớn trong việc đưa tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba trở nên nổi tiếng - Ảnh: Weibo NV

Cô tạo cơ hội để các nghệ sĩ trẻ cùng tham gia nhiều dự án lớn với cô.

Nổi bật phải kể đến các bộ phim như Cổ kiếm kỳ đàm, Người phiên dịch, Phù Dao hoàng hậu, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Bạo phong nhãn, Hộc Châu phu nhân... đều có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ của Công ty Gia Hành.

Trong số đó, sự thành công vang dội của nữ diễn viên 9X Địch Lệ Nhiệt Ba có công dìu dắt không nhỏ của Dương Mịch.

Đêm hội Weibo: Dương Mịch né tránh Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh sượng khi Đêm hội Weibo: Dương Mịch né tránh Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh sượng khi 'đụng' Angelababy

Đêm hội Weibo có lẽ là sự kiện được mong đợi nhất năm của giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh sự quy tụ của dàn sao khủng thì còn là nơi hội tụ... drama.

Dương Mịch chuyên đóng phim “rác"

Song song với việc thành công ở lĩnh vực quản lý nghệ sĩ, Dương Mịch trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong các bảng bình chọn diễn xuất tệ của làng giải trí Hoa ngữ.

Theo Sina, Dương Mịch đánh đổi sự nghiệp và danh tiếng cá nhân để tập trung nâng đỡ những ngôi sao mới. Điều này tạo dựng được danh tiếng và thu lợi về cho công ty tuy nhiên cái nhìn của khán giả sẽ thay đổi khi nhắc về diễn xuất của cô.

Dương Mịch rời khỏi công ty chuyên bắt cô đóng phim rác - Ảnh 4.

Kể từ khi lưu tâm với vai trò quản lý nghệ sĩ, Dương Mịch bị chê diễn xuất, thậm chí nhan sắc cũng lên xuống thất thường - Ảnh: Douban

Những năm qua nữ diễn viên tham gia nhiều bộ phim do công ty Gia Hành sản xuất. Tuy nhiên, các tác phẩm đều không được đánh giá cao về chất lượng, Dương Mịch cũng bị khán giả gắn nhãn “minh tinh chuyên đóng phim rác". 

Điểm chất lượng của một số dự án gần đây của Dương Mịch cho thấy chất lượng diễn xuất và kịch bản phim yếu kém. 

Cụ thể là Định luật 80/20 của tình yêu chỉ đạt 5,8/10 điểm, Người đàm phán (3,5 điểm), Bạo phong nhãn (5,5 điểm), Hộc Châu phu nhân (4,8 điểm), Phù Dao Hoàng hậu (4,6 điểm).

Dương Mịch không hứng thú chuyện yêu đươngDương Mịch không hứng thú chuyện yêu đương

Sau khi ly hôn, chuyện yêu đương của Dương Mịch vẫn luôn nhận được quan tâm của truyền thông lẫn người hâm mộ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên