Tag: đường đua

Đường đua cuối cấp khốc liệt

Đời học sinh là một đường đua bất tận, nó đặc biệt khốc liệt vào giai đoạn cuối cấp phổ thông.

Khó thở, mẩn ngứa khắp người sau khi ăn 2 con đuông dừa

Một bệnh nhân nữ đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng khó thở, mẩn ngứa khắp người sau 3 giờ ăn hai con đuông dừa.

Á hậu Lệ Hằng 'hoảng hồn' thí sinh Miss Cosmo ăn đuông dừa

Không chỉ á hậu Lệ Hằng mà cả dàn giám khảo Miss Cosmo đều phát hoảng khi chứng kiến màn trình diễn ăn đuông dừa của người đẹp Bến Tre.

Lái xe trên đường đua Nürburgring không lạ, nhưng điều đặc biệt ở đây là chiếc BMW M2 lại do một tài xế vốn phải ngồi xe lăn điều khiển.

Biệt thự dành cho tín đồ ô tô: Có cả đường đua gần 2km, giá 6,7 triệu USD

Còn cách nào tốt hơn và an toàn hơn để tận hưởng cảm giác lái trên một đường đua riêng? Một căn biệt thự ở Mỹ có thể là ngôi nhà mơ ước cho người đam mê xe hơi, đổi lại là một cái giá khá đắt.

TTO - Nghiên cứu chỉ ra những vận động viên cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp thường biết cách tự thúc đẩy tinh thần bản thân trên đường chạy.

Những cuộc đua trên bầu trời xanh

TTCT - Những chú bồ câu được xem là biểu tượng cho hòa bình còn là những chiến binh trên bầu trời và được người chơi chăm sóc như những vận động viên thực thụ.

Vận động viên mô tô hú hồn khi nai nhảy qua đường đua

"Đúng là mình bước qua đời nhau, suýt làm nhau đau!", một người dùng hài hước khi xem video những chú nai nhảy qua đường đua khiến các vận động viên mô tô hú hồn.

'Đường tình em có thể thua còn đường đua thì em chấp'

Nhìn cách bé gái bứt phá ở điểm xuất phát, nhiều người hài hước: "Đường tình em có thể thua còn đường đua thì em chấp".

Chủ nhà biến sân trước cửa garage thành đường đua cho trẻ hàng xóm

Thay vì ngăn cấm, chủ nhà lặng lẽ vẽ đường chạy ngoằn nghoèo trên sân trước cửa garage theo ý tưởng của vợ để giúp những cậu nhóc luyện tay lái mỗi khi đi ngang.