Tag: đường đi

Bối rối khi đến bến xe Miền Đông mới

TTO - Chiều 1-10, tôi chở mẹ từ nội thành ra bến xe mới để về quê ở tỉnh Quảng Ngãi. Đọc báo, biết tin di dời tuyến xe. 3h chiều, hai mẹ con tôi đã xuất phát để tránh bị ùn tắc làm trễ chuyến xe.

Éo le: Dương Di khóa môi Huỳnh Hạo Nhiên trước mặt chồng

Hình ảnh Dương Di khóa môi Huỳnh Hạo Nhiên trước mặt ông xã La Trọng Khiêm và bộ mặt của nam diễn viên đáng yêu khiến netizen “dở khóc dở cười".

Hồ Định Hân và dàn sao TVB trầy trật đến đổ máu cho vai diễn

Để tạo dựng tên tuổi và mang lại tác phẩm chân thật cho khán giả, rất nhiều nghệ sĩ TVB phải hi sinh, trầy trật đến nổi đổ máu cho vai diễn của mình.

Chịu lạnh buốt, Dương Di vẫn cố gắng chạy show kiếm tiền nuôi con

Hình ảnh Dương Di mặc váy ngắn diễn dưới thời tiết lạnh giá 'cắt da cắt thịt' khiến đôi chân ửng đỏ làm nhiều người xót xa.

Đường đi của lương sắp 'thông tuyến' mới

Kể từ ngày 1-1-2021 lương của chồng có thể được chuyển vào tài khoản của vợ. Đường đi của lương ngắn đi đáng kể...

Vừa đổi nghệ danh, ‘thị hậu TVB’ Dương Di nhận được hợp đồng 30 tỉ

Đổi nghệ danh để lấy vận may, mới đây Dương Di (Dương Thiếu Nghiêu) đã nhận được một hợp đồng với catse lên đến 8 con số.

‘Thị hậu TVB' Dương Di tốn 1,2 tỉ để đổi nghệ danh

Truyền thông Hong Kong tiết lộ, hoa đán TVB Dương Di đã tốn 400.000 HKD (khoảng 1,2 tỉ đồng) để đổi nghệ danh thành Dương Thiến Nghiêu.

Ai là đệ nhất ác nữ phim cổ trang Trung Quốc?

Trong rất nhiều bộ phim, có những nhân vật phản diện khiến khán giả ghét cay ghét đắng, thậm chí mỗi khi ra ngoài đều bị chỉ trích. Tuy nhiên, với những vai ác nữ này lại làm nên tên tuổi của rất nhiều ngôi sao.

TTO - Tia sáng truyền thẳng đến chiếc gương rồi đổi hướng. Khoảnh khắc diễn ra trong tích tắc này vừa được các nhà khoa học ghi lại bằng một hệ thống đặc biệt.

Cuộc sống của ‘Ngũ đại hoa đán’ TVB: Người lấy chồng chăm con, người giải nghệ

Sở hữu tài năng, nổi tiếng nhưng cuối cùng ‘Ngũ đại hoa đán' TVB: Hồ Hạnh Nhi, Dương Di, Trần Pháp Lai, Chung Gia Hân, Từ Tử San đều chọn cho mình một hướng đi khác biệt.