Tag: đường dây buôn lậu

Phạt 'trùm buôn lậu' Mười Tường 23 năm tù trong vụ buôn lậu 51kg vàng

Sau 5 ngày xét xử, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt "trùm buôn lậu" Mười Tường 23 năm tù về tội “buôn lậu” và “vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới”, trong vụ án buôn lậu 51kg vàng.

'Trùm buôn lậu' Mười Tường và 24 đồng phạm hầu tòa vụ 51kg vàng lậu

Bà Mười Tường và 24 đồng phạm bị xét xử về tội “buôn lậu” và “vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới” trong vụ buôn lậu 51kg vàng.

Khám xét nhiều tiệm vàng liên quan 19kg kim loại nghi vàng lậu

Chiều 26-7, lãnh đạo Công an tỉnh An Giang xác nhận Công an tỉnh An Giang vừa bắt giữ 19kg kim loại nghi là vàng lậu. Hiện các lực lượng đang tiếp tục khám xét nhiều địa điểm để phục vụ điều tra.

Vụ cựu cán bộ PC03 buôn lậu: Viện kiểm sát kháng nghị không phạt tiền đối với 5 chủ hàng

Viện kiểm sát đã kháng nghị bản án vụ buôn lậu đồ cũ do ông Hoàng Duy Tiến (cựu cán bộ PC03 Công an TP.HCM) cầm đầu.

Buôn lậu 3 tấn vàng qua cửa khẩu Lao Bảo: Đường dây ‘nội tộc’

Bộ Công an vừa khởi tố 20 người về tội buôn lậu vàng với số lượng hơn 3 tấn và trốn thuế. Đáng chú ý, đây là đường dây “nội tộc” khi gần như tất cả người bị khởi tố đều có họ hàng với nhau.

Chủ tiệm vàng phủ nhận quen biết đàn em Mười Tường

Chủ tiệm vàng liên tục khẳng định không quen, không biết và không có làm ăn gì với đàn em của Mười Tường để buôn lậu.

Cuộc chiến Ukraine: Trên thị trường vũ khí lậu

TTCT - Tin tức về vũ khí viện trợ cho Ukraine bị tuồn ra ngoài không xa lạ gì ở một khu vực địa lý đã đi vào điện ảnh với hẳn một dòng phim truyện về những ông trùm mafia Nga tham vọng vượt quá chuyện buôn lậu vũ khí, tỉ như âm mưu bắt cóc tổng thống Nga để cướp

Đại án xăng dầu: Tạm dừng phiên tòa 5 ngày để xác minh, bổ sung chứng cứ

TTO - Sau khi kết thúc phần xét hỏi đối với 74 bị cáo trong đường dây buôn lậu gần 198 triệu lít xăng, tòa bất ngờ thông báo tạm dừng phiên tòa năm ngày theo kiến nghị của Viện KSND để xác minh, bổ sung chứng cứ liên quan.

Hai cựu tư lệnh Vùng cảnh sát biển sắp ra tòa vì nhận hối lộ

TTO - Ông Lê Văn Minh và ông Lê Xuân Thanh, hai cựu tư lệnh Vùng Cảnh sát biển, sắp hầu tòa với cáo buộc nhận tiền của ông trùm buôn lậu hơn 198 triệu lít xăng.

Bắt thêm 6 bị can liên quan đường dây mua bán vàng, USD nhập lậu

TTO - Sau 9 ngày bắt 2 người buôn bán vàng nhập lậu, Công an tỉnh An Giang tiếp tục khởi tố, bắt tạm giam 6 người trong đường dây buôn lậu vàng từ Campuchia về An Giang. Trong đó có 4 người đến đầu thú sau khi hay tin.