Tag: đường cát trắng

Dù sao cũng không nên hảo ngọt

Ngọt là một trong bốn vị cơ bản (chua, ngọt, mặn, đắng) mà giới ẩm thực nâng niu và được quý bà ưa thích. Thật tiếc, y học lại không ưa ngọt.

Biến đường cát trắng thành đường vàng

TT - Ngày 13-1, bác sĩ Võ Văn Khiêm - trưởng Phòng y tế quận, trưởng đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm quận Cái Răng, TP Cần Thơ - cho biết đoàn đã buộc cơ sở kinh doanh của ông Lê Văn Thích (khu vực Yên Bình, phường Lê Bình, quận Cái Răng) ngừng hoạt động pha trộn phẩm màu (không rõ loại và nguồn gốc) vào đường cát trắng để bán ra thị trường, đồng thời xem xét mức xử phạt vi phạm hành chính thích hợp với hành vi này.