21/05/2021 06:51 GMT+7

Được tiêm vắc xin, Ronaldinho, Neymar hạnh phúc nói: 'Hi vọng cả thế giới được tiêm vắc xin'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Ngôi sao bóng đá Neymar và cựu danh thủ Ronaldinho đã được tiêm vắc xin ngừa COVID-19 vào ngày 20-5. Họ tỏ ra rất hạnh phúc và cầu nguyện cho cả thế giới nhanh chóng được tiêm vắc xin để mọi thứ trở lại bình thường.

Được tiêm vắc xin, Ronaldinho, Neymar hạnh phúc nói: Hi vọng cả thế giới được tiêm vắc xin - Ảnh 1.

Ronaldinho và Neymar đã được tiêm vắc xin và "cầu nguyện" cho thế giới sẽ trở lại bình thường - Ảnh: Getty Images

Trên trang Instagram hơn 150 triệu người theo dõi của mình, Neymar đã đăng tải đoạn video anh được tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Đây là hành động nhằm khuyến khích mọi người mau chóng tiêm ngừa để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Neymar nói: "Sau thời gian dài chờ đợi thì cũng đến lượt tôi được tiêm vắc xin. Thật hạnh phúc. Tôi hi vọng rằng mọi thứ sẽ trở lại bình thường càng sớm càng tốt và không chỉ đất nước của tôi (Brazil) mà cả thế giới đều có thể tiêm phòng".

Trong khi đó, huyền thoại Ronaldinho cũng chia sẻ hình ảnh được tiêm phòng trên trang Instagram 55 triệu người theo dõi của mình. Ronaldinho cũng bày tỏ sự vui vẻ sau khi được tiêm phòng khi viết: "Niềm tin, niềm vui, lòng biết ơn và hi vọng lớn lao về một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người".

Hiện tại rất nhiều ngôi sao thể thao đều đã tiêm ngừa COVID-19. Mới đây, cựu huấn luyện viên nổi tiếng Harry Redknapp và cựu danh thủ Chris Kamara cũng xuất hiện trong bộ phim quảng cáo kêu gọi mọi người tiêm vắc xin, trong đó có sự so sánh giữa phẩm chất phòng ngự của vắc xin với những cầu thủ xuất sắc nhất đang thi đấu ở Anh.

Mẹ Ronaldinho qua đời vì biến chứng COVID-19 Mẹ Ronaldinho qua đời vì biến chứng COVID-19

TTO - Báo chí Brazil đưa tin cho biết vào hôm 21-2 (giờ VN), mẹ của huyền thoại bóng đá Ronaldinho đã trút hơi thở cuối cùng sau một thời gian mắc COVID-19.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên