Dược sĩ 9x hút ngàn like nhờ ảnh áo blouse trắng

27/02/2018 10:38 GMT+7

TTO - Tại một diễn đàn trên mạng xã hội, Nguyễn Mến đăng hình ảnh mặc áo blouse trắng kèm lời nhắn: "Hôm nay 27/2, ngày Thầy thuốc Việt Nam, các bạn chúc mừng mình đi".

Dược sĩ 9x hút ngàn like nhờ ảnh áo blouse trắng - Ảnh 1.

Bức ảnh được hơn 6.000 lượt thích trong buổi sáng ngày 27-2 của Nguyễn Mến

Tấm hình này nhận được hơn 6.000 lượt thích từ cư dân mạng. Ai cũng khen cô dược sĩ có khuôn mặt xinh, vóc dáng chuẩn. Nhiều anh chàng còn bày tỏ mong muốn được Nguyễn Mến  bán thuốc cho.

Trao đổi với Tuổi trẻ Online, Nguyễn Mến (sinh năm 1993, sống tại Thái Bình) chia sẻ cảm thấy bất ngờ trước phản ứng từ cộng đồng mạng.

Cô yêu nghề dược sĩ từ khi học trung học, vì thích màu áo trắng. Sau đó, Mến học trường Cao đẳng Dược Hà Nội, hiện đi làm được ba năm. Cô công tác tại Công ty dược HTP tại Thành phố Thái Bình.

Mến chia sẻ: "Khi mình nói với gia đình rằng sẽ trở thành dược sĩ, bố mẹ rất ủng hộ. Mọi người thích vì nghĩ rằng làm nghề dược ổn định, có thể chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, lo lắng cho con cái tốt hơn và có nhiều thời gian rảnh, không phải trực như các nghề khác.

Về sau mình vỡ lẽ ra nhiều, vì học rất khó. Mình hoa mắt vì tên thuốc, các loại bệnh. Nghề này giống làm dâu trăm họ. Bệnh nhân khỏi bệnh thì không sao, không khỏi sẽ phàn nàn.

Nhìn thấy đồng nghiệp có bệnh nhân dị ứng thuốc, phải đi cấp cứu, mình cũng hoảng. Nhưng ngược lại nhiều bệnh nhân hết bệnh, họ cảm ơn mình. Mình thấy vui vui. Đó là động lực giúp mình làm việc tốt hơn".

Dược sĩ 9x hút ngàn like nhờ ảnh áo blouse trắng - Ảnh 2.

Còn trẻ nhưng Mến đã rất quan tâm chăm sóc sức khỏe và vóc dáng - Ảnh do nhân vật cung cấp

Cô nói tiếp: "Có vài bệnh nhân nghèo mua thuốc, không có đủ tiền, mình thường cho họ thuốc. Mình nghĩ ai cũng có nhu cầu được chữa bệnh, uống thuốc, không riêng gì người giàu, người nghèo".

Có ngoại hình bắt mắt nên Mến cũng hay gặp trường hợp khách nam ghẹo. Những lúc như thế, cô chỉ biết cười vì họ cũng không trêu khiếm nhã.

Mến kể, cô hay được mời làm người mẫu ảnh, nên thường xuyên chăm lo cho vóc dáng. 

Dược sĩ 9x hút ngàn like nhờ ảnh áo blouse trắng - Ảnh 3.

Ảnh do nhân vật cung cấp

Bí quyết làm đẹp của Mến là chăm chỉ tập luyện. Mỗi ngày, cô đều dành tầm 1 giờ đồng hồ trong phòng tập. Cô tập yoga, gym, sexy dance và kết hợp ăn uống lành mạnh. Mỗi ngày, cô chỉ ăn một bữa cơm, và ăn rau, hoa quả, uống nước lọc. Thời gian rảnh rỗi, Mến đi du lịch, chụp ảnh và mua sắm.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, cô dược sĩ xinh đẹp này cũng có lời chúc đến đồng nghiệp. Cô tâm tình: "Mong mọi người có thể giữ vững được y đức của người thầy thuốc và càng ngày yêu nghề hơn nữa, xứng đáng với câu nói thầy thuốc như mẹ hiền".

Dám khác biệt, sinh viên kiếm hàng trăm triệu đồng Dám khác biệt, sinh viên kiếm hàng trăm triệu đồng 'Phụ nữ Việt khởi nghiệp phải dũng cảm và hiểu giá trị bản thân' Bác sĩ ở Mỹ Bác sĩ ở Mỹ 'mang thế giới' về cho đồng nghiệp Việt Nam
PHƯƠNG VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận