Tag: ​Dược phẩm Hoa Linh

Hoa Linh là thương hiệu dược phẩm được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

Dược phẩm Hoa Linh được vinh danh với 3 sản phẩm tiêu biểu cùng nằm trong Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022.

Dược phẩm Hoa Linh - Mỗi sản phẩm là một nỗi niềm trăn trở

Ở rất nhiều gia đình Việt Nam, trong tủ thuốc cá nhân, trên kệ đồ dùng trong phòng tắm đều có một vài sản phẩm in hình chiếc logo nhỏ màu xanh trắng, nổi bật hình đóa sen.

Dạ Hương nhận giải thưởng ‘Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2022’ do Enterprise Asia bình chọn

Giải thưởng là sự ghi nhận quý giá dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Dạ Hương trên hành trình 20 năm Vì hạnh phúc của phụ nữ Việt, truyền thêm động lực mạnh mẽ để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mà thương hiệu đã lựa chọn.

Dược phẩm Hoa Linh nhận 3 giải thưởng Tin & Dùng Số 1

Tại lễ trao giải thưởng Tin & Dùng 2016 do thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức ngày 25-11 vừa qua, Dược phẩm Hoa Linh vinh dự nhận 3 giải thưởng sản phẩm số 1 cho 3 sản phẩm của công ty. "Cú hattrick giải thưởng" càng có ý nghĩa hơn khi được trao tặng đúng dịp kỉ niệm 15 năm thành lập Dược phẩm Hoa Linh.

​Phương thuốc trị ho từ bài thuốc 300 năm tuổi và các vị thuốc dân gian

Cứ mỗi mùa gió lạnh về, như không hẹn mà tới, những cơn ho lại là nỗi phiền toái của nhiều người.

Thuốc ho Bảo Thanh - Chủ động sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt

Việc chủ động từ hoạt động nghiên cứu đến xây dựng quy trình, tổ chức sản xuất, kiểm tra chất lượng là điều kiện để doanh nghiệp chủ động tao ra sản phẩm có chất lượng tốt, giữ vững uy tín về thương hiệu.

​Dạ Hương nhận giải nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2015

Ngày 25-7-2015, lễ trao Giải thưởng và cúp Vàng “Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia“ đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu cơ - Hà Nội. Nhãn hiệu Dung dịch Vệ sinh phụ nữ Dạ Hương vinh dự là một trong 50 sản phẩm được vinh danh và nhận Cúp do Bộ khoa học công nghệ trao tặng.

​Trao giải cuộc thi “Chất lượng Vàng – Giải thưởng Vàng cùng Dạ Hương”

Dược phẩm Hoa Linh xin cảm ơn quý khách hàng đã tham gia cuộc thi "Chất lượng vàng - Giải thưởng vàng cùng Dạ Hương".

​Dạ Hương chung sức cùng nữ sinh ĐH Y Hà Nội năm học 2014-2015

Ngày 12-12-2014, tại hội trường Quốc Tế - Trường đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng “Dạ Hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai” do Nhãn hàng Dạ Hương - Công ty Dược phẩm Hoa Linh dành cho 9 sinh viên nữ có thành tích học tập suất xắc.