27/02/2024 08:00 GMT+7

Dược phẩm Hoa Linh - thương hiệu Việt được yêu thích

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng trong suốt chặng đường hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Dược phẩm Hoa Linh đã đạt nhiều giải thưởng và được nhiều gia đình yêu thích.

Dược phẩm Hoa Linh - thương hiệu Việt được yêu thích- Ảnh 1.

Đại diện Công ty Dược phẩm Hoa Linh nhận giải thưởng Top 5 Công ty đông dược Việt Nam uy tín năm 2023

Ngay từ khi thành lập năm 2001, Dược phẩm Hoa Linh đã xác định mục tiêu "tạo ra những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân". Để đạt mục tiêu đó, công ty xác định "chất lượng sản phẩm chính là yếu tố tiên quyết".

Sở hữu hệ sinh thái sản phẩm chất lượng tốt, có giá trị thiết thực, mới đây, Dược phẩm Hoa Linh đã được vào Top 5 Công ty đông dược Việt Nam uy tín năm 2023 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) khảo sát và công bố.

Giải thưởng cho thấy sự yêu mến, tin tưởng của người tiêu dùng đối với thương hiệu và các sản phẩm của công ty, trong đó, phải kể đến dòng sản phẩm Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân.

Nghiên cứu của NielsenIQ Việt Nam cho thấy Nguyên Xuân là thương hiệu dầu gội dược liệu được trên 80% người dùng cân nhắc sử dụng trong tương lai.

Nguyên Xuân còn được 89% người thử nghiệm cho biết "sẽ đề cử" sau khi sử dụng, theo Try and Review.

Trước đó, 2 dòng sản phẩm khác là "Viên ngậm Bảo Thanh NS không đường" và "Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu chuyên gia" được vào Top 1 "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2023. Chương trình bình chọn do Ban chỉ đạo Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" thành phố Hà Nội giao Sở Công Thương và các đơn vị liên quan tổ chức. Đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp Dược phẩm Hoa Linh được vinh danh ở giải thưởng này.

Dược phẩm Hoa Linh là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng công nghệ sản xuất kẹo cứng Lozenges vào dây chuyền sản xuất, đưa ra thị trường sản phẩm viên ngậm thuốc ho bổ phế Bảo Thanh.

Dược phẩm Hoa Linh - thương hiệu Việt được yêu thích- Ảnh 2.

Viên ngậm thuốc ho bổ phế Bảo Thanh có ưu điểm dễ tan trong miệng, cao dược liệu tan nhanh, bao phủ và thẩm thấu trực tiếp vào niêm mạc họng, phát huy tác dụng tức thì.

Các sản phẩm mang thương hiệu thuốc ho bổ phế Bảo Thanh đã vinh dự được Bộ Y tế trao tặng giải thưởng "Ngôi sao thuốc Việt" (năm 2014).

Dược phẩm Hoa Linh - thương hiệu Việt được yêu thích- Ảnh 3.

Bên cạnh đó, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu Chuyên Gia là dòng sản phẩm mới, được nghiên cứu chuyên biệt bởi đội ngũ chuyên gia của Hoa Linh. Sản phẩm được bổ sung thành phần dạ cẩm (cây loét miệng), chiết xuất hạt trà xanh, cùng các dược liệu… không chỉ giúp làm sạch, ngừa sâu răng, mà còn giúp bảo vệ lợi, giữ chắc chân răng, góp phần ngăn ngừa viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng. Ngọc Châu được 88% người tiêu dùng cân nhắc sử dụng trong tương lai - theo nghiên cứu của NielsenIQ Việt Nam.

Một sản phẩm nữa là Dạ Hương - dung dịch vệ sinh phụ nữ được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam trong suốt 10 năm liên tiếp (2013 - 2023) - theo kết quả nghiên cứu của Kantar từ Worldpanel Division - Household Panel.

Đặc biệt, mới đây, tại Chương trình bình chọn & công bố "The Best Of VietNam 2023", Dược phẩm Hoa Linh được vào Top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam (năm 2023) trong lĩnh vực dược phẩm. Đây là chương trình thường niên do Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo tổ chức.

Các giải thưởng, chứng nhận nói trên là cộng hưởng của chất lượng và niềm tin yêu đến từ khách hàng dành cho công ty. Đồng thời, minh chứng về việc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Dược phẩm Hoa Linh cảm ơn hàng triệu gia đình Việt, từ khắp thành thị đến nông thôn đã luôn tin dùng các sản phẩm. Đó là động lực để tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty tiếp tục nỗ lực, nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt.

GPQC dầu gội dược liệu Nguyên Xuân: số 19/2022/XNQC-YTHNa

GPQC kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu chuyên gia: số 21/2022/XNQC-YTHNa

GPQC viên ngậm Bảo Thanh NS: số 03/2021/XNQC/YDTC

GPQC dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương: số 233/23/XNQCMP-YTHN

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên