Xe
21/07/2022 19:53 GMT+7

Được đại gia đổ tiền, Aston Martin bất ngờ công bố logo, slogan mới

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Logo Aston Martin mới sẽ xuất hiện ngay vào cuối tuần này trên chiếc xe đua F1 của hãng.

Được đại gia đổ tiền, Aston Martin bất ngờ công bố logo, slogan mới - Ảnh 1.

Logo mới của Aston Martin sẽ sớm xuất hiện trên xe thành phẩm từ năm tới - Ảnh: Aston Martin

Theo sau một tuyên bố bí ẩn hồi đầu tuần này, Aston Martin đã bất ngờ công bố logo mới sẽ được hãng sử dụng ngay từ những ngày tới.

Thương hiệu Anh quốc đổi logo ngay sau khi nhận được khoản đầu tư khổng lồ từ Quỹ đầu tư công của Saudi Arabia, mà theo chủ tịch Lawrence Stroll là một sự kiện sẽ giúp họ "đổi đời". Ngoài ra, "đôi cánh" mới của Aston Martin cũng đi kèm slogan mới là "Intensity. Driven".

Đây là lần thứ 8 trong lịch sử 109 năm của mình Aston Martin đổi hình tượng logo mới. Logo này sẽ xuất hiện trên các dòng "xe thể thao thế hệ mới" của Aston Martin trong tương lai, tuy nhiên ta chưa có nhiều thông tin xoay quanh danh tính của chúng. 

Công đoạn chế tạo logo sẽ do các nghệ nhân chuyên xử lý đá quý ở studio 203 năm tuổi Vaughton đặt tại Birmingham, Anh xử lý thủ công.

Được đại gia đổ tiền, Aston Martin bất ngờ công bố logo, slogan mới - Ảnh 2.

Mỗi logo Aston Martin đều được chế tác thủ công - Ảnh: Aston Martin

Đôi cánh mới của Aston Martin nhìn chung không có quá nhiều khác biệt so với trước, và sẽ xuất hiện trên xe đua F1 tham gia Grand Prix Pháp vào cuối tuần này để kỷ niệm tròn 100 năm ngày hãng tham gia chặng đua Grand Prix đầu tiên.

Dù Aston Martin đang có tham vọng làm mới hoàn toàn đội hình xe thể thao hiện tại của hãng, họ khẳng định các dòng tên hiện tại tạm thời sẽ không thay đổi. 

Được đại gia đổ tiền, Aston Martin bất ngờ công bố logo, slogan mới - Ảnh 3.

Lịch sử logo Aston Martin từ năm 1920 tới nay - Ảnh: Aston Martin

Thương hiệu Anh quốc muốn xây dựng vị thế của mình ở phân khúc "xe siêu sang hiệu suất cao" để tách biệt với các đồng hương siêu sang Bentley/Rolls-Royce, đồng thời hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô ra nhiều thị trường hơn trên toàn cầu.

"Đôi cánh" của Aston Martin được cập nhật đồ họa

Aston Martin Vantage F1 Edition đầu tiên Việt Nam giá gần 18,8 tỉ đồng Aston Martin Vantage F1 Edition đầu tiên Việt Nam giá gần 18,8 tỉ đồng

Trong bộ đôi Aston Martin chính hãng mới ra mắt, chiếc Vantage F1 Edition nổi bật hơn cả với những trang bị dành cho đường đua.

QUANG PHONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên