Xe
20/05/2022 19:21 GMT+7

Núm chỉnh điều hòa cũng phải mạ vàng, khách đại gia đang 'đốt' tiền cho Bentley

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Mulliner - phân nhánh chuyên tùy biến xe của Bentley - đang có chuỗi ngày cực kỳ bận rộn với số đơn hàng đổ về không ngớt.

Núm chỉnh điều hòa cũng phải mạ vàng, khách đại gia đang đốt tiền cho Bentley - Ảnh 1.

Bentley Flying Spur tùy biến bởi Mulliner - Ảnh: Bentley

Cơn bão có tên COVID-19 có vẻ không làm tập khách hàng mua xe siêu sang trên toàn cầu mảy may suy suyển. Doanh số của cả Bentley lẫn Rolls-Royce và thậm chí nhiều hãng xe thể thao có giá ngang xe siêu sang như Lamborghini hay Ferrari trong năm ngoái đều đạt kỷ lục mới.

Nếu phải nói tới những thay đổi trong làng xe siêu sang, đó chỉ có thể là cách tiếp cận khách hàng của họ. Cuộc đua doanh số với những Bentley hay Rolls-Royce giờ không còn tồn tại, thay vào đó họ luôn cố gắng tối ưu lợi nhuận mỗi đầu xe bán ra nhờ chương trình tùy biến ngày một đa dạng, độc đáo của mình.

Bentley trong tuần trước đã giới thiệu Bentley Bentayga Extended - bản kéo dài của SUV best-seller Bentayga với khoảng 24 tỉ cách tùy biến khác nhau so với giới hạn 7 tỉ cao nhất của trước đây, đồng nghĩa với việc vô vàn tùy chọn mới đã xuất hiện.

Núm chỉnh điều hòa cũng phải mạ vàng, khách đại gia đang đốt tiền cho Bentley - Ảnh 2.

Bề mặt ốp gỗ mới trên Bentley Bentayga Extended - Ảnh: Bentley

Trong tuần này, phân nhánh tùy biến Mulliner của Bentley đã hé lộ một phần những tùy chọn sáng giá vừa được bổ sung, trong đó đặc biệt xa xỉ và cũng... thừa thãi nhất có thể kể đến núm điều chỉnh mạ vàng 18 karat cho hốc gió điều hòa.

Tiếp đến, các tùy chọn veneer gỗ cũng được bổ sung hàng loạt với khả năng chế tác được nâng lên tầm cao mới khi có lớp phủ sơn mài chỉ dày 0,1 mm (1/10 so với trước) giúp mang lại thiết kế tự nhiên nhất cho ốp gỗ xuất hiện bên trong cabin.

Theo chia sẻ từ Mulliner, từ năm 2020 tới 2022 (vẫn là giai đoạn kinh tế thế giới điêu đứng vì COVID-19), họ nhận được số yêu cầu tùy biến xe cao hơn 200% so với kỷ lục trước đây của thương hiệu Anh quốc. 6% xe Bentley xuất xưởng từ 2020 cũng vì thế mà trở nên độc nhất vô nhị dưới bàn tay Mulliner (trước là 2%).

Bentley Bentayga Extended ra mắt: SUV đầu bảng, rộng và nhiều công nghệ nhất của Bentley Bentley Bentayga Extended ra mắt: SUV đầu bảng, rộng và nhiều công nghệ nhất của Bentley

Như vậy là đã không có bất ngờ nào xoay quanh mẫu xe mới của Bentley, khi cái tên ra mắt đúng như dự đoán là Bentley Bentayga Extended.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận