Thứ 5, ngày 17 tháng 6 năm 2021

Đụng xe thành đêm truy sát từ nhà đến bệnh viện

13/10/2014 02:50 GMT+7

TTO - Đến 1g ngày 13-10, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Q.Bình Thạnh vẫn cử lực lượng bảo vệ phía ngoài khu vực cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Công an Q.Bình Thạnh bảo vệ bên ngoài khu vực cấp cứu của BV Nhân dân Gia Định - Ảnh: Đức Thanh

Nạn nhân Nguyễn Đình Sơn đang cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định - Ảnh Đức Thanh.
Công an Q.Bình Thạnh khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ truy sát tại một căn nhà trên đường Hoàng Hoa Thám (P.7, Q.Bình Thạnh) - Ảnh: Đức Thanh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20g tối ngày 12-10, xảy ra một vụ va chạm xe tại đoạn đường Hoàng Hoa Thám và Lê Trực (P.7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Khi đó,  đã xảy ra cự cãi, xô xát giữa 2 nhóm thanh niên và có 1 thanh niên trong nhóm trên đã gọi điện thoại báo cho “người thân”.

Ít phút sau có một nhóm thanh niên cầm dao, gậy đến tấn công nhóm thanh niên ngay tại hiện trường nơi xảy ra vụ va chạm xe. Vụ truy sát đã khiến 4 người bị thương gồm Nguyễn Đình Sơn (34 tuổi),  Nguyễn Sỹ Huy (41 tuổi) và Nguyễn Sỹ Huân (37 tuổi, cùng ngụ P.7, Q.Bình Thạnh) bị thương nặng.

Khoảng 21g cùng ngày, người nhà của anh Sơn cùng anh Nguyễn Văn Tuy (27 tuổi, ngụ P.7, Q.Bình Thạnh) đưa anh Sơn đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định (Q.Bình Thạnh) để cấp cứu thì có một nhóm 4 thanh niên xông tới hỏi anh Tuy: “Mày có phải là người nhà của thằng Sơn không?".

Anh Tuy chưa kịp trả lời thì nhóm người trên dùng hung khí lao vào tấn công anh Tuy, anh Tuy bỏ chạy vào khu vực cấp cứu thì bị nhóm người trên đuổi kịp và dùng hung khí tấn công khiến anh này bị thương ở đầu, tay... 

Khi đó, Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã kịp thời báo cho lực lượng Công an Q.Bình Thạnh, Cảnh sát 113, Cảnh sát hình sự... đến hiện trường để bảo vệ an an toàn cho các người bị thương trong vụ truy sát và an ninh trật tự của bệnh viện.

Đến 1g ngày 13-10, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Q.Bình Thạnh vẫn cử lực lượng bảo vệ phía ngoài khu vực cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Công an Q.Bình Thạnh cho biết hiện đang tiến hành điều tra, truy xét đối với những người có liên quan trong vụ truy sát nêu trên.

Người nhà của nạn nhân Sơn cho biết, khi gia đình anh đến Bệnh viện Gia Định thì có một số đối tượng đe dọa sẽ “xử lý” nên người nhà anh Sơn đề nghị công an có biện pháp giải quyết ổn thỏa và bảo vệ an toàn cho họ.

 

ĐỨC THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận