Thứ 7, ngày 16 tháng 11 năm 2019

Đừng nghĩ mình là duy nhất - MV mới của Hải Yến

26/04/2018 21:47 GMT+7

TTO - Đĩa đơn 'Đừng nghĩ mình là duy nhất' sẽ mở màn cho album trực tuyến 'Women in love' của ca sĩ Hải Yến trong năm 2018 này.

Dù cuối năm 2017 Hải Yến đã chia sẻ sẽ hoạt động sôi nổi hơn trong năm 2018 nhưng mãi cho tới giữa tháng 4-2018, khi tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ theo lời mời của VTV, ca sĩ Nguyễn Hải Yến mới thực sự hé lộ về các dự án của mình với ca khúc khởi động Đừng nghĩ mình là duy nhất.

Lặng lẽ ra mắt giữa vô số sự kiện lớn nhỏ nhưng "đứa con tinh thần" đầu tiên trong năm 2018 của Hải Yến đã nhận được số lượt nghe khá tốt cùng hơn 2000 lượt chia sẻ từ các kênh trực tuyến.

Và đây chính là động lực để Hải Yến cùng ê-kíp của mình quyết định thực hiện MV Đừng nghĩ mình là duy nhất.

Ca sĩ Hải Yến hát Đừng nghĩ mình là duy nhất.

Hải Yến cho biết bản pop đậm chất tự sự này là một sáng tác của nhạc sĩ 9X Huỳnh Quốc Huy. Tác giả trẻ này đã sáng tác Đừng nghĩ mình là duy nhất từ năm 2017, khi đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc cho album Vol.3 của Hải Yến.

Tuy nhiên, Đừng nghĩ mình là duy nhất vẫn chưa được Huỳnh Quốc Huy tìm ra giọng ca ưng ý để cho ra mắt, mãi cho đến tận sau Tết 2018, vô tình ngồi lại để chuẩn bị biên tập âm nhạc cho dự án mới, Hải Yến mới được biết và ngỏ ý muốn được thu âm để đưa bản pop này vào album Women in love.

Đừng nghĩ mình là duy nhất tựa như một lời nhắn nhủ của Hải Yến đến những ai đang yêu, nhất là phụ nữ đang và sẽ yêu: chúng ta nên có cho mình một sự chủ động, biết cách yêu bình an, tận hưởng chứ không bằng sự mê đắm đến mông muội, bởi ngoài kia cuộc sống còn nhiều thứ hạnh phúc đơn giản nhưng gần gũi khác đang chờ.

Hải Yến cũng tiết lộ trong tuần đầu tiên của tháng 5 cô sẽ tung album Women in love, trong đó có ít nhất ba MV cho album này.

Xem MV Xa của Nguyễn Hải Yến Xem MV Xa của Nguyễn Hải Yến

TTO - Hải Yến vừa tung ra MV Xa, đánh dấu một bước đi mới của mình trong sự nghiệp.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận