Chủ nhật, ngày 17 tháng 1 năm 2021

Dừng mua bình hút tài lộc làm quà tặng tại Đại hội Đảng bộ Quảng Trị

03/10/2020 20:30 GMT+7

TTO - Tỉnh Quảng Trị sẽ không mua bình gốm sứ có tên gọi "bình hút tài lộc cao cấp" để làm quà tặng tại Đại hội Đảng bộ Quảng Trị lần thứ XVII dù trước đó đã gửi thông báo mời thầu đối với gói thầu này.

Dừng mua bình hút tài lộc làm quà tặng tại Đại hội Đảng bộ Quảng Trị - Ảnh 1.

Mẫu bình gốm mà tỉnh Quảng Trị vừa hủy tặng đại biểu tham dự đại hội Đảng - Ảnh: H.T

Tối 3-10, ông Lê Quang Chiến - chánh Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Trị - xác nhận cơ quan này đã quyết định hủy gói thầu "bình hút tài lộc cao cấp và các loại phù hiệu Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII".

Theo ông Chiến, lý do không thực hiện gói thầu này là vì "không có lợi".

Cũng theo ông Chiến, "bình hút tài lộc cao cấp" thực ra là bình gốm sứ có khắc logo cụm di tích đôi bờ Hiền Lương của tỉnh Quảng Trị. Mỗi bình trị giá khoảng 500.000 - 600.000 đồng.

Bình này dự kiến tặng cho các đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và các đoàn khách đến chúc mừng, đặc biệt đoàn đến từ các tỉnh Savanakhet và Salavan (Lào).

Trước đó, để phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Trị gửi thông báo mời thầu đối với gói thầu "bình hút tài lộc cao cấp và các loại phù hiệu Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII" với dự toán gói thầu hơn 544 triệu đồng.

Gói thầu trên có nguồn vốn thực hiện từ ngân sách nhà nước.

Quảng Bình chi 2,2 tỉ đồng mua cặp da tặng đại biểu và khách mời đại hội Quảng Bình chi 2,2 tỉ đồng mua cặp da tặng đại biểu và khách mời đại hội

TTO - Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình thông qua việc tặng 600 đại biểu và khách mời đại hội Đảng mỗi người một chiếc cặp trị giá 3,5 đến gần 3,7 triệu đồng. Tổng cộng số tiền tỉnh đã chi mua cặp hơn 2,2 tỉ đồng.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận