Xe
21/03/2022 08:26 GMT+7

Dùng máy xúc đè bẹp xe của bạn, YouTuber gây bất ngờ ở cuối video

THANH LINH
THANH LINH

Ít ai ngờ một chiếc xe Toyota bị phá hủy lại trở thành mở đầu cho một câu chuyện mới.

Dùng máy xúc đè bẹp xe của bạn, YouTuber gây bất ngờ ở cuối video - Ảnh 1.

Đằng sau hành động phá xe hóa ra lại là một tình bạn ấm áp - Ảnh: WhistlinDiesel

Cody Detwiler là một YouTuber nổi tiếng với tài khoản WhistlinDiesel. Mới đây, anh đã khiến mọi người bất ngờ khi dùng máy xúc đè bẹp chiếc bán tải cũ của chính người bạn, đồng thời là đối tác và quay phim cho anh bao năm qua. 

Mối quan hệ của họ xuất phát một cách ngẫu nhiên. Cody tình cờ gặp anh ấy trong một sự kiện và được đề nghị giúp đỡ trong dự án khởi nghiệp. Người bạn đó chủ động đề xuất sẽ chụp ảnh miễn phí cho Cody. Dù rất bất ngờ khi một người lạ chủ ý giúp mình, Cody cũng nhận lời. Vài năm sau đó, họ có thể kiếm tiền từ những thước phim như thế. 

Trong video được đăng tải 4 ngày trước, WhislinDiesel đã cho máy xúc đè bẹp chiếc bán tải cũ của bạn mà không hề có cảnh báo trước. Chỉ có bố người bạn biết về những gì sắp xảy ra.

Người quay phim nghe thấy điều gì đó đang xảy ra và theo bản năng, rút ​​điện thoại ra để quay phim. Anh ấy nhận ra chiếc xe Toyota của mình bị phá hủy, nhưng không tỏ ra tức giận ngay. Thay vào đó, anh lại yêu cầu lấy máy ảnh ra khỏi chiếc xe bị phá bởi vẫn còn đang lưu trữ cảnh quay chưa chỉnh sửa trên đó, vừa nói anh vừa ghi hình bằng điện thoại!

Dùng máy xúc đè bẹp xe của bạn, YouTuber gây bất ngờ ở cuối video - Ảnh 2.

Tự tay Cody Detwiler/WhistlinDiesel điều khiển chiếc máy xúc đè bẹp chiếc xe Toyota cũ của bạn mình - Ảnh: WhistlinDiesel

Lúc này anh chàng vẫn còn vẻ bối rối, thậm chí có chút "xót tiền", nhưng không phải vì chiếc xe mà vì… anh mới đổ đầy bình xăng! Nói chung, giọng anh vẫn khá bình tĩnh, không có vẻ gì bực bội. Sau khi đánh giá sơ thiệt hại, anh cũng chỉ nói rằng sẽ "khóc sau".

Dùng máy xúc đè bẹp xe của bạn, YouTuber gây bất ngờ ở cuối video - Ảnh 3.

Seth, tên người bạn, không quên tác nghiệp ngay cả trong hoàn cảnh "bi thương" - Ảnh: WhistlinDiesel

Một lúc sau, một chiếc Toyota Tacoma 2021 xuất hiện. Anh chàng tưởng như bất hạnh với chiếc xe trở thành đống sắt vụn thốt lên: "Thật không thể tin nổi!".

Dùng máy xúc đè bẹp xe của bạn, YouTuber gây bất ngờ ở cuối video - Ảnh 4.

Món quà xuất hiện trong bỡ ngỡ của người bạn đồng hành bao năm qua - Ảnh: WhistlinDiesel

Nhiều xe Toyota rục rịch tăng giá hàng chục triệu đồng tại Việt Nam Nhiều xe Toyota rục rịch tăng giá hàng chục triệu đồng tại Việt Nam

Từ tháng 4-2022, các xe Toyota bao gồm cả xe lắp ráp và nhập khẩu có thể điều chỉnh giá.

THANH LINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên