Tag: Dùng điện thoại

Mâu thuẫn do nhắc nhở đồng nghiệp dùng điện thoại khi làm việc, một công nhân bị đâm chết

TTO - Ngày 6-10, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay đang tạm giữ hình sự Hoàng Minh Hiếu (24 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) để điều tra về hành vi giết người.

Bé trai 11 tuổi bị điện giật tử vong khi dùng điện thoại đang sạc pin

TTO - Ngày 24-7, trên địa bàn phường 1, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra 1 vụ tai nạn thương tâm, làm 1 bé trai tử vong. Nguyên nhân ban đầu xác định nạn nhân bị điện giật khi sử dụng điện thoại trong lúc sạc pin.

Cháy sém toàn thân, nguy cơ mù mắt vì dùng điện thoại khi sạc

TTO - Nam thanh niên 23 tuổi bị mất thị lực, cháy sém toàn thân và tổn thương nhiều cơ quan vì bị tai nạn do dùng điện thoại khi đang sạc.

Bớt lo âu nhờ giảm 1 tiếng dùng điện thoại mỗi ngày

Chỉ cần giảm 1 tiếng dùng điện thoại mỗi ngày có thể giúp bạn bớt nỗi lo âu, thêm hài lòng với cuộc sống.

Bất chấp sự nở rộ của ứng dụng OTT, chuyển vùng quốc tế vẫn hút khách

Không chỉ dịch vụ chuyển vùng quốc tế, các dịch vụ viễn thông di động trong nước đang 'gặp khó' khi người dùng có quá nhiều lựa chọn ứng dụng OTT để nhắn tin, gọi thoại miễn phí qua Internet và dữ liệu di động.

Sáng kiến tưởng nhớ người quá cố với mã QR ở Salvador

Người đi tảo mộ có thể dùng điện thoại quét mã QR trên mộ người đã mất, từ đó liên kết vào một trang web lưu tiểu sử của người mất cũng như những bức ảnh của họ lúc còn sống.

Những hành động khi vừa thức dậy buổi sáng sẽ gây hại cho cơ thể

Không uống nước, bỏ bữa sáng hay dùng điện thoại ngay khi vừa thức dậy... là một trong những hành động gây tổn thương cho cơ thể mà nhiều người mắc phải.

MobiFone mất kết nối, nhiều người không biết mang điện thoại ra tiệm sửa

TTO - Tưởng thẻ SIM có vấn đề, nhiều khách hàng mang điện thoại ra tiệm nhờ sửa SIM thì mới biết mạng MobiFone... bị rớt. Đó là cảnh dở khóc dở cười của một số người Đà Nẵng tối 29-9 khi mạng MobiFone mất kết nối.

Cho học sinh dùng điện thoại trong lớp: Chuyện đau đầu ở nhiều nước

TTO - Nhiều quốc gia trên thế giới cũng đang tranh luận gay gắt việc có nên cho học sinh mang điện thoại tới trường bởi sự phân vân giữa lợi ích rất lớn và tác hại đi kèm không nhỏ của các thiết bị thông minh.

Học sinh đứng ở cổng trường vì đi học sớm: Sự việc diễn ra thế nào?

TTO - Sự việc một nữ học sinh tại Hải Phòng phải 'phơi nắng' ngoài cổng trường vì đi học sớm khởi nguồn từ ngày 18-5, khi Trường tiểu học Quang Trung (Q.Ngô Quyền) tổ chức lại lớp ăn bán trú.