Tag: dùng dao đâm

Bắt nam thanh niên dùng dao đâm người trọng thương rồi bỏ trốn vào TP.HCM

Nam thanh niên ở Quảng Nam dùng dao đâm người khác thủng ruột rồi bỏ trốn vào TP.HCM, đã bị công an bắt giữ.

Đâm 20 nhát vì bị ép 'đụng chạm' đồng tính, lĩnh án chung thân

TTO - H. rủ Thực đến nhà một người bạn chơi và sử dụng ma tuý. Sau đó, H. cầm tay của Thực để lên bộ phận sinh dục nhưng Thực không đồng ý nên bị H. dùng dao đe doạ. Giằng được dao, Thực đâm H. 20 nhát khiến nạn nhân tử vong.

Bị chiếu đèn pha, nam thanh niên rút dao đâm 1 người chết, 2 người bị thương

TTO - Do bức xúc vì bị một nhóm thanh niên khác đi ngược chiều chiếu đèn pha, bấm còi, Phùng Văn Huy, 21 tuổi cùng nhóm bạn đã đuổi theo dùng dao đâm một người chết và hai người khác bị thương.

Gã thanh niên đâm gục bà chủ tiệm cầm đồ rồi lên tầng 2 cố thủ

TTO - Khi bà chủ tiệm cầm đồ đang chuẩn bị đóng cửa tiệm thì bất ngờ một nam thanh niên cầm dao xông vào đâm gục bà này. Sau khi bị người dân phát hiện, vây bắt, nghi phạm chạy lên tầng 2 cố thủ.

Kẻ tấn công điên loạn ở trường học Mỹ là học sinh

TTO - Ngày 10-4, nhà chức trách Mỹ cho biết nghi can đâm chém trong Trường trung học Franklin ở ngoại ô Pittsburgh, làm 21 người bị thương, là một nam sinh mới 16 tuổi.

Tấn công ở trường học Mỹ: 20 người bị thương

TTO - Hai mươi học sinh bị thương, trong đó có bốn người nguy kịch, trong một vụ đâm chém xảy ra ngày 9-4, ở một trường cấp ba vùng Franklin tại Murrysville, cách Pittsburgh (Pennsylvania, Mỹ) khoảng 24 km về phía đông, theo hãng tin Fox News.