Đức Phúc hát nhạc phim do Trường Giang sáng tác

23/01/2018 10:19 GMT+7

TTO - Không chỉ đóng hai vai, Trường Giang còn sáng tác nhạc phim cho 'Siêu sao siêu ngố' của đạo diễn Đức Thịnh.

MV "Vỡ"

Đảm nhiệm hai vai chính trong phim, cây hài Trường Giang là nhân vật được công chúng đặc biệt quan tâm hơn cả. Thông tin từ đoàn phim cho biết anh đã giảm 10kg để đóng phim này.

Chia sẻ về việc viết nhạc cho phim, hôn phu của Nhã Phương nói: "Khi đọc kịch bản, tôi thấy Siêu sao siêu ngố là bộ phim rất đáng yêu, và cũng rất thương cho số phận của nhân vật người anh (Thế Sơn) nên quyết tâm viết ca khúc Vỡ. Đạo diễn Đức Thịnh đồng ý liền khi nghe bản phối. Anh Thịnh nhận xét bài hát đơn giản, dễ hiểu, dễ nghe, cũng chính là câu chuyện của nhân vật nên quyết định chọn ca khúc làm nhạc phim", Trường Giang kể.

Đức Phúc hát nhạc phim do Trường Giang sáng tác - Ảnh 2.

Trường Giang và Sam trong "Siêu sao siêu ngố" - Ảnh do đoàn làm phim cung cấp

Danh hài đánh giá, khán giả sẽ thiện cảm với người em trong phim hơn, nhưng với anh, Thế Sơn mới là người đáng thương nhất. Là một diễn viên ngôi sao, người anh không được sống đúng với chính mình, mà bị bó buộc nhiều thứ. Thế Tùng lại sống rất thoải mái, vô tư, thích gì làm nấy.

Người thể hiện ca khúc Vỡ là ca sĩ trẻ Đức Phúc - người đã từng "dạy hát" cho Trường Giang trong một gameshow truyền hình gần đây. Sau khi thể hiện tài năng trên lĩnh vực hài, Đức Phúc lại đột ngột trở thành thanh niên nghiêm túc. 

Đức Phúc hát nhạc phim do Trường Giang sáng tác - Ảnh 3.

Ca sĩ Đức Phúc trong MV "Vỡ" - Ảnh do đoàn phim cung cấp

Anh cho biết đã nhanh chóng "cảm" được ca khúc và nhanh chóng bắt tay vào thu âm. "Chắc do bài hát có giai điệu hợp với chất giọng, và ca từ cũng rất dễ thấm nên tôi thả mình vào rất nhanh. Ca khúc rất buồn nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ yêu thích", anh nói.

MV còn tiết lộ những cảnh quay lãng mạng của cặp đôi chính trong Siêu sao siêu ngố. Bộ phim do Thanh Thúy làm sản xuất sẽ ra rạp dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Đức Thịnh, Thanh Thúy, Sam...

Một số hình ảnh trong phim:

Đức Phúc hát nhạc phim do Trường Giang sáng tác - Ảnh 4.
Đức Phúc hát nhạc phim do Trường Giang sáng tác - Ảnh 5.
Đức Phúc hát nhạc phim do Trường Giang sáng tác - Ảnh 6.
Đức Phúc hát nhạc phim do Trường Giang sáng tác - Ảnh 7.
Đức Phúc hát nhạc phim do Trường Giang sáng tác - Ảnh 8.
Clip Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ở giải Mai Vàng Clip Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ở giải Mai Vàng

TTO - Ngay khi nhận giải Nam diễn viên được yêu thích nhất, Trường Giang bất ngờ lấy ra một chiếc hộp đựng nhẫn giấu trong bó hoa để nói lời cầu hôn với người yêu - diễn viên Nhã Phương.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận