Thứ 3, ngày 26 tháng 5 năm 2020

Đưa xe thang, xe cẩu giải cứu 2 thiếu nữ bị 1 thanh niên khống chế

23/02/2019 16:49 GMT+7

TTO - Lực lượng công an đã khống chế thành công một nam thanh niên nghi bị ngáo đá không chế 2 cô gái sau đó cố thủ trong phòng tại một căn biệt thự liền kề tại khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Đưa xe thang, xe cẩu giải cứu 2 thiếu nữ bị 1 thanh niên khống chế - Ảnh 1.

Xe thang được huy động để lực lượng chức năng tiếp cận nam thanh niên nghi ngáo đá - Ảnh: TRẦN THU

Vào khoảng 11h30 ngày 23-2, người dân xung quanh khu đô thị Văn Khê phát hiện một nam thanh niên có dấu hiệu bị ngáo đá có hành vi khống chế 2 cô gái đang cố thủ trong một căn biệt thự liền kề.

Theo người dân, ngôi biệt thự trên đã được người chủ cho một người dân kinh doanh bún cá ở tầng 1, các tầng trên được chia nhỏ thành nhiều phòng.

Thanh niên khống chế 2 cô gái là một nhân viên đang phục vụ tại quán bún cá ở tầng 1 nhưng thuê trọ ở một trong các phòng ở tầng 2 của ngôi biệt thự. Ngoài ra, các phòng nhỏ có nhiều người khác thuê trọ.

Đưa xe thang, xe cẩu giải cứu 2 thiếu nữ bị 1 thanh niên khống chế - Ảnh 2.

Rất đông người dân quan tâm theo dõi vụ việc. Ảnh: TRẦN THU

Nhận được tin báo, đại tá Nguyễn Văn Viện, phó giám đốc Công an TP Hà Nội, đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng tiếp cận thuyết phục nam thanh niên nghi ngáo đá.

Theo một cán bộ công an, nam thanh niên nghi ngáo đá đã khống chế 2 cô gái. Sau đó ít phút lực lượng chức năng nhanh chóng giải cứu được 2 cô gái ra ngoài, nhưng nam thanh niên này thì vẫn cố thủ.

Đưa xe thang, xe cẩu giải cứu 2 thiếu nữ bị 1 thanh niên khống chế - Ảnh 3.

Hàng trăm chiến sĩ công an, cảnh sát cơ động, cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn được huy động để giải cứu và khống chế nam thanh niên nghi ngáo đá - Ảnh: TRẦN THU

Hàng trăm chiến sĩ công an, cảnh sát cơ động, cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn đã thuyết phục, đồng thời sử dụng mọi biện pháp như xe thang, xe cẩu...để tiếp cận, nhưng nam thanh niên vẫn không hợp tác với cơ quan chức năng. Do đó, lực lượng công an đã phá cửa khống chế.

Khoảng 14h15, lực lượng công an đã khống chế thành công nam thanh niên nghi ngáo đá.

Hiện cơ quan công an đang phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ.TRẦN THU - CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận