Hành khách đi máy bay của Vietnam Airlines - Ảnh: C.TRUNG
Chiều 1-4, đại diện Vietnam Airlines cho biết các loại trái cây này sẽ được phục vụ trên các đường bay từ TP.HCM đi Hà Nội và quốc tế kể từ nay đến ngày 15-4.
Lý do chọn loại trái cây trên, đại diện Vietnam Airlines cho biết Tây Ninh vốn được biết đến là một trong những vựa trái cây lớn nhất cả nước, trong khi Bình Thuận nổi tiếng là "thủ phủ" của thanh long.
Tháng 4 chính là thời điểm "vàng" để hành khách thưởng thức hương vị tươi ngon nhất của các loại quả này do đây là thời gian vào mùa chính vụ.
Một góc nơi sơ chế trái cây của Công ty TNHH MTV suất ăn hàng không Việt Nam cung cấp cho các hãng bay, trong đó có Vietnam Airlines - Video: C.TRUNG
Các loại quả được phục vụ cho hành khách đều có nguồn gốc từ những vùng trồng đạt tiêu chuẩn VietGAP, với môi trường, giá thể và nước tưới sạch, dinh dưỡng đúng và đều đặn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Để giữ trọn vẹn độ tươi ngon của trái cây, Vietnam Airlines bảo quản nguyên liệu tại kho mát 5-7 độ C, sau đó sơ chế, ngâm khử trùng và giữ lạnh cho đến khi sản phẩm được đưa lên máy bay. Tuy nhiên, việc phục vụ trái cây này chỉ dành cho khách hàng thương gia của hãng.
Trước đó, Vietnam Airlines đã giới thiệu tới hành khách trên chuyến bay nhiều loại quả đặc sản của Việt Nam như nhãn lồng Hưng Yên, vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), cam Cao Phong (Hòa Bình), bưởi da xanh và xoài cát Hòa Lộc (Tiền Giang).
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận