Thứ 4, ngày 20 tháng 1 năm 2021

Đưa con mới sinh từ bệnh viện về nhà, cha mẹ đãng trí quên con trên... taxi

21/05/2019 12:47 GMT+7

TTO - Một cặp vợ chồng tại thành phố Hamburg, Đức đã lơ đễnh quên mất đứa con vừa chào đời của họ khi đi taxi từ bệnh viện về nhà.

Đưa con mới sinh từ bệnh viện về nhà, cha mẹ đãng trí quên con trên... taxi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: PEXELS

Theo Hãng tin AP, một cặp vợ chồng ở thành phố Hamburg vừa rời bệnh viện về nhà với đứa con mới chào đời đã phát hoảng khi nhận ra sau khi xuống taxi họ bỏ quên đứa trẻ trên xe.

Có lẽ vì sự có mặt của thành viên mới còn quá mới mẻ, nên trong phút chốc hai vợ chồng chỉ nhớ đưa em bé 1 tuổi, đứa con lớn của họ, xuống xe và chào tạm biệt tài xế mà quên mất đứa con mới sinh.

Người cha lập tức chạy theo xe để yêu cầu tài xế dừng lại nhưng không kịp. Tài xế taxi cũng vô tình không biết trên xe còn một hành khách, anh đậu xe tại một garage ngầm rồi đi ăn trưa, để lại em bé sơ sinh đang ngủ trên xe.

Phải tới khi dừng xe mua vé vào một sân bay, tài xế mới phát hiện hành khách nhí bị bỏ quên. Anh mau chóng gọi điện cho cảnh sát và xe cấp cứu đã được điều khẩn cấp tới tiếp nhận em bé. 

Thật may mắn khi đứa trẻ sơ sinh vẫn an toàn và được đoàn tụ cùng cha mẹ.

Máy bay quay đầu giữa chừng vì… mẹ bỏ quên con Máy bay quay đầu giữa chừng vì… mẹ bỏ quên con

TTO - Máy bay của hãng hàng không Saudi Arabia đã phải quay đầu khẩn cấp về nơi xuất phát vì hành khách nữ bỏ quên con mình tại sân bay.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận