Tag: du thuyền sang trọng

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng MobiFone

Từ ngày 15-6 đến hết 15-8, MobiFone tung ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn sang trọng, du thuyền 5 sao.

Hãng tin Mỹ: Thông tin ông Zelensky mua hai du thuyền 75 triệu USD là sai sự thật

Thời gian qua, khá nhiều tin giả lan truyền trên mang nhằm hạ uy tín của ông Zelensky.

Du thuyền may mắn nhất thế giới, chu du gần 4 tháng không lo COVID-19

Trong khi đại dịch COVID-19 càn quét khắp thế giới, hàng loạt du thuyền khốn khổ vì bùng phát ổ lây nhiễm thì tàu Costa Deliziosa như một ốc đảo an toàn

Australia với tham vọng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng bằng siêu du thuyền

Với bờ biển trong xanh và nhiều điểm đến đẹp bậc nhất Australia, bang Queensland đang tìm cách thu hút các du thuyền sang trọng tới nghỉ dưỡng.

Các tỉ phú toàn cầu lần đầu 'nghèo' đi kể từ năm 2015

TTO - Báo cáo Billionaires cho biết tổng tài sản của các tỉ phú thế giới đã giảm đi 388 tỉ USD trong năm 2018, ghi nhận sự sụt giảm đầu tiên kể từ năm 2015 do bất ổn chính trị và thị trường chứng khoán hay thay đổi.

Lavila De Rio – Trải nghiệm sống xanh hoàn hảo

Khi đủ đầy niềm vui và sự hứng khởi, năng lượng sống sẽ được tái tạo, sức khỏe được bồi đắp và tâm hồn được rộng mở. Nguồn cảm hứng sống này trở thành yếu tố cốt lõi biến LAVILA DE RIO trở nên lý tưởng giữa lòng Nam Sài Gòn phồn thịnh.

Ngắm xe hơi 'quá đã' tại triển lãm ôtô quốc tế VN

TTO - 13 hãng xe thương hiệu cùng trưng bày hơn 100 mẫu xe hiện đại, sang trọng tại triển lãm ô tô quốc tế VN (VIMS 2017) ở Quận 7 (TP.HCM) khiến nhiều người 'ngất ngây' khi tham quan chiêm ngưỡng.

Trải nghiệm du thuyền châu Âu: 'Vui tối đa, tiền tối thiểu'

TTO - Ở tuổi U80 - U70, vợ chồng bác Nguyễn Ngọc Thành - Mai Đức Hạnh (quận 3, TP.HCM) vẫn giữ ngọn lửa tinh thần đi đó đi đây đáng nể. Câu chuyện trải nghiệm du thuyền châu Âu được hai bác chia sẻ sau nhiều lần tham gia hải trình vùng Địa Trung Hải.

Khám phá thành phố từ hướng sông

Có một góc nhìn về Sài Gòn thật khác bởi không chỉ có những tòa nhà cao tầng, những dòng xe hối hả.