Tag: dư luận bức xúc

Tạm giữ bằng lái tài xế xe khách lấn làn, chặn đầu xe chiều ngược lại trên quốc lộ 14

Cảnh sát giao thông đã tạm giữ bằng lái tài xế xe khách lấn làn, chặn đầu xe chiều ngược lại trên quốc lộ 14 khiến dư luận bức xúc.

Khiển trách Đảng ủy Sở Giao thông vận tải Thừa Thiên Huế vì để cấp dưới tham nhũng

Đảng ủy Sở Giao thông vận tải tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bị kỷ luật khiển trách vì để Chi bộ Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tỉnh xảy ra sai phạm.

TP.HCM: khẩn trương làm rõ vụ hai nữ sinh Trường Hưng Bình bị đánh

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM chỉ đạo các đơn vị khẩn trương phối hợp với công an địa phương điều tra và có kết luận chính thức đối với vụ việc hai nữ sinh Trường THCS Hưng Bình bị đánh, xé áo.

Tạm ngưng tách thửa không thời hạn, Lâm Đồng làm trái luật

Luật hiện hành không cấm tách thửa đất nông nghiệp để thực hiện các giao dịch dân sự, nhưng tại Lâm Đồng việc này đang bị tạm ngưng không thời hạn.

Giẫm đạp rạn san hô để săn ảnh

TTO - Để săn ảnh quần thể san hô độc đáo ở danh thắng quốc gia Hòn Yến (xã An Hòa Hải, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), một số nhiếp ảnh gia đã mang cả giày dép leo lên rạn, giẫm đạp san hô khiến dư luận bức xúc.

Bộ cấp tốc lập đoàn kiểm tra thủy điện ‘bất tuân’ lệnh trung ương

TTO - Liên tiếp không chấp hành các chỉ đạo của tỉnh Thừa Thiên Huế khi vẫn tích nước trái phép trước bão số 13 khiến dư luận bức xúc, Bộ Công thương buộc phải thành lập đoàn công tác kiểm tra ngay lập tức thủy điện Thượng Nhật.

Phòng giáo dục - đào tạo thu 'phí xét tuyển' học sinh nội trú sai quy định

TTO - Trong khi nhận hồ sơ xét tuyển lớp 6 Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Quan Hóa (Quan Hóa, Thanh Hóa), Phòng GD-ĐT huyện này đã thu 100.000 đồng/hồ sơ của phụ huynh mà không có phiếu thu.

Rần rần xin link nhạy cảm, 'hóng' clip nóng, dân mạng đang làm gì thế này?

Thì ra, hàng loạt clip ghi lại nhiều cảnh nhạy cảm của một phụ nữ với các bé trai, bé gái là nguồn cơn, khiến cộng đồng mạng háo hức, "kháo" nhau... hóng link!

Video: 3 đối tượng giả danh công an chặn xe kiểm tra giấy tờ

TTO - Chiều 4/9, Công an Thành Phố Đồng Xoài xác minh và ra quyết định xử phạt 3 đối tượng “giả danh công an chặn dân kiểm tra giấy tờ” gây bức xôn xao trên mạng xã hội.

Đội trưởng hình sự phân trần ra sao chuyện ăn nhậu với trùm 'đỏ đen'?

TTO - Nhiều ngày qua, dư luận huyện Chợ Mới, An Giang xôn xao trước hình ảnh một đội trưởng hình sự đi ăn nhậu, hát hò với nhóm người được cho là trùm “đỏ đen” ở huyện này.