Tag: dữ liệu người dùng

Nuôi AI bằng dữ liệu người dùng

TTCT - Khi dữ liệu huấn luyện AI đã cạn, những nội dung công cộng trên mạng sẽ là nguồn tài nguyên quý giá tiếp theo bị nhòm ngó.

Từ chuyện TikTok: Muốn chấn hưng văn hóa, văn hóa mạng phải làm đầu tiên

TikTok tại Việt Nam bị Bộ Thông tin và Truyền thông "khui" hàng loạt sai phạm, chuyên gia các lĩnh vực "hiến kế" để thanh lọc nội dung trên mạng.

Meta lấy bài đăng trên Facebook, Instagram của người dùng để 'dạy' trợ lý ảo

Meta Platforms đã dùng các bài đăng công khai trên Facebook và Instagram để đào tạo trợ lý ảo Meta AI mới của mình.

Meta bị phạt 14 triệu USD do thu thập dữ liệu người dùng trái phép

Công ty mẹ của Facebook bị Úc phạt 20 triệu AUD (14 triệu USD) do thu thập trái phép dữ liệu người dùng qua một ứng dụng điện thoại.

Na Uy cấm Meta lấy thông tin người dùng để tiếp thị

Meta, công ty mẹ của Facebook và Instagram, bị Na Uy cấm lấy thông tin người dùng cho mục đích tiếp thị. Nếu không tuân thủ, Meta sẽ bị phạt 100.000 USD/ngày.

6 thông tin hữu ích về việc làm Game Designer dành cho ứng viên (phần 2)

Game Designer là gì? Công việc của một nhà thiết kế game gồm những gì? Cơ hội và mức lương cho vị trí này ra sao? Cùng Careerbuilder theo dõi bài viết dưới đây!

Người dùng mạng đang bị thu thập dữ liệu từ mọi phía

Chia sẻ của ông Trần Hữu Nhân - chuyên gia kỹ thuật dữ liệu tại One Mount.

Thời ăn app, ngủ app, yêu cũng app

Giờ cái gì cũng gần như đều phải dùng đến app: từ làm việc qua app, mua sắm trên app, đến chuyện hạnh phúc, tình yêu cũng nhờ app.

CEO TikTok thừa nhận không cho con dùng TikTok

Trong phiên điều trần trước Quốc hội Mỹ ngày 23-3, giám đốc điều hành (CEO) Shou Zi Chew của TikTok đã thừa nhận không cho con mình dùng ứng dụng này.

CEO TikTok chuẩn bị điều trần tại Hạ viện Mỹ

Trong lời khai viết sẵn cho phiên điều trần ngày 23-3, giám đốc điều hành (CEO) TikTok Shou Zi Chew khẳng định ứng dụng mạng xã hội này chưa và sẽ không bao giờ chia sẻ dữ liệu người dùng Mỹ với Chính phủ Trung Quốc.