10/01/2015 09:17 GMT+7

​Ngắm Hạ Long từ thủy phi cơ - dịch vụ du lịch hấp dẫn 2015

HUỲNH PHƯƠNG
HUỲNH PHƯƠNG

TTO - Tạp chí The New York Times (Mỹ) tư vấn du khách ngắm vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ là một trong những dịch vụ du lịch hấp dẫn nhất năm 2015.

Ngắm Hạ Long từ thủy phi cơ - Ảnh: tư liệu Tuổi Trẻ

 

Video ngắm Hạ Long từ thủy phi cơ - Nguồn: YouTube/Telegraph

The New York Times nhận định trong năm 2015 có nhiều phương tiện và cách thức mới hấp dẫn để tổ chức thực hiện các tour dịch vụ du lịch đạt chất lượng cao, điển hình là các dịch vụ khu trượt tuyết, tàu cao tốc, du thuyền và thủy phi cơ.

Tại Việt Nam, dịch vụ thủy phi cơ phục vụ du lịch giữa Hà Nội và vịnh Hạ Long cũng như trên vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) của hãng hàng không tư nhân Hải Âu đem lại nhiều cảm giác mới lạ cho du khách.

Bài báo viết sau khi cất cánh từ thủ đô Hà Nội đến vịnh Hạ Long, du khách trên trên thủy phi cơ có thể chiêm ngưỡng bao quát gần 2.000 hòn đảo đá vôi nhấp nhô trên nền nước biển xanh màu ngọc lọc bảo tuyệt đẹp. Kết thúc hành trình bay, du khách có thể lên du thuyền ngắm cảnh đêm trên vịnh.

Hãng hàng không Hải Âu chính thức khai trương dịch vụ thủy phi cơ du lịch tại Tuần Châu, Hạ Long vào ngày 9-9-2014.

Trượt tuyết trên khu vực núi tuyết tỉnh British Columbia (Canada) - Ảnh: The New York Times

Một số tour dịch vụ du lịch hấp dẫn khác do The New York Times tư vấn là máy bay trực thăng chở du khách ưa thích mạo hiểm lên khu vực trên cao của núi tuyết ở tỉnh British Columbia (Canada) để trượt tuyết (heli-skiing); hành trình xuyên Úc kéo dài 4 ngày trên tàu cao tốc từ thành phố Darwin đến thành phố Adelaide; hay tour khám phá các thành phố Yangon, Bagan (Myanmar) trên hành trình sông nước Irrawaddy từ các du thuyền Sanctuary Ananda, Avalon Myanmar.

HUỲNH PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên